Exciter 150 thay lốp Continental loại nào bám đường tốt đi mùa mưa?

22:40 22/08/2023
Với nhiều dòng xe máy trong đó có Exciter 150 - việc người dùng trang bị cho xe của mình một cặp lốp chính hãng tốt để hỗ trợ cho việc di chuyển trong mùa mưa là một việc làm cần thiết.
Ở bài viết sau, cùng lopxemay.vn tìm hiểu về dòng lốp Continental cho xe Exciter 150 để tìm ra loại lốp bám đường tốt đi vào mùa mưa nhé.

Exciter 150 thay lốp continental loại nào bám đường tốt đi mùa mưa - 1

Những ưu điểm của lốp xe máy Continental

Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp xe nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc và có nhiều người tin dùng - chắc chắn những sản phẩm của họ đưa ra phải tốt, thỏa mãn được cho nhu cầu của người tiêu dùng.
Một vài điều khác để có thể khẳng định những sản phẩm lốp xe Continental là những sản phẩm lốp xe máy chính hãng cực kì đáng thay như:
  • Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp rất chịu khó cập nhật những công nghệ tiên tiến nhằm phát triển những sản phẩm lốp xe của mình.
  • Mang những ưu điểm của một dòng lốp xe chất lượng như lốp có độ bám đường tốt, ổn định khi di chuyển trên đa dạng mặt địa hình và cũng sở hữu độ bền cao.
  • Các sản phẩm lốp đa dạng, nhiều sản phẩm lốp cho các dòng xe khác nhau và đều được xếp vào thứ hạng là một trong những sản phẩm lốp tốt nhất khi thay cho dòng xe đó.

Exciter 150 thay lốp continental loại nào bám đường tốt đi mùa mưa - 2
 

Thay lốp Continental cho Exciter 150 loại nào bám đường tốt đi mùa mưa?

Lốp Continental ContiStreet cho Exciter 150

Thông số lốp xe Exciter 150 lần lượt là 90/80-17 cho lốp trước và 120/70-17 cho lốp sau - sản phẩm lốp xe Continental ContiStreet sẽ là sản phẩm có thông số phù hợp cho Exciter 150 - với nhu cầu tìm kiếm một cặp lốp bám đường tốt đi vào mùa mưa của khách hàng.
Lốp Continental ContiStreet có những ưu điểm như:
- Thiết kế bề mặt lốp được bế trí các đường rãnh sâu, sắp xếp đối xứng thông minh cải thiện khả năng thoát nước trên bề mặt cực tốt, cùng với đó là hợp chất cao su chất lượng cao tạo thành khiến cho lốp Continental ContiStreet tăng cường khả năng bám đường cực kì tốt.
- Ngoài đó ra, độ bền bỉ với khả năng chống đâm thủng của dòng lốp Continental ContiStreet cũng là điểm xứng đáng khiến người dùng xuống tiền trải nghiệm.

Exciter 150 thay lốp continental loại nào bám đường tốt đi mùa mưa - 3
 

Nên mua lốp Continental cho xe Exciter 150 ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Exciter 150 thay lốp continental loại nào bám đường tốt đi mùa mưa - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Continental như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Thay lốp Continental cho Exciter 150 loại nào bám đường tốt đi mùa mưa?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe chính hãng tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn