Thay lốp Deli cho xe Vision có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

14:02 24/04/2024
Lốp Deli tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng lại nhận được đông đảo sự săn đón từ người dùng, với dòng xe Honda Vision - liệu lốp Deli thay vào liệu có đảm bảo hiệu năng bám đường tốt không?
Câu trả lời có trong bài viết sau của Lopxemay.vn.

Thay lốp deli cho xe vision có tốt không giá bao nhiêu tiền - 1

Những ưu điểm của lốp xe máy Deli

Thương hiệu lốp xe Deli đến từ Indonesia được đánh giá rất cao, và cũng là một trong những các loại lốp xe có chất lượng độ bám đường tốt và giá thành hợp lí vừa túi tiền với người tiêu dùng Việt.
- Đầu tiên phải kể đến giá thành - lốp xe Deli có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn, đạt chứng chỉ đáp ứng an toàn với môi trường.
- Được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của người sử dụng.
- Lốp xe Deli được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.
Qua những đánh giá trên của người dùng - có thể thấy lốp Deli là một dòng lốp xe máy tốt rất đáng để trải nghiệm.

Thay lốp deli cho xe vision có tốt không giá bao nhiêu tiền - 2

Thay lốp Deli cho xe Honda Vision có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

- Lốp Deli cho xe Honda Vision được sản xuất tại Indo với thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.
- Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp xe Deli cho xe Honda Vision có độ bám đường vượt trội trên cả bề mặt khô và ướt - mang đến cho người dùng cảm giác an toàn trên mọi cung đường.
- Giá thành của lốp Deli cho Honda Vision là 405.000VNĐ cho lốp trước và 460.000VNĐ cho lốp sau

Thay lốp deli cho xe vision có tốt không giá bao nhiêu tiền - 3

 
 

 

Thay lốp Deli cho Honda Vision ở đâu TPHCM uy tín chất lượng chính hãng?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà Lốp xe chính hãng luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng như Dunlop, Michelin, Pirelli, Maxxis, Continental, Timsun, CEAT, Deli, Swallow...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Xe Honda Vision thay lốp Deli Urban Grip có bám đường tốt không?Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

Thay lốp deli cho xe vision có tốt không giá bao nhiêu tiền - 4

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn