Tư vấn lốp xe máy

Nguyên tắc an toàn khi chạy xe máy mùa mưa đường trơn trượt
Ngày 14/10/2021
Mùa mưa sắp đến, anh em sẽ phải chạy xe máy trong điều kiện khó khăn hơn. Đường xá ẩm ướt, mưa làm giảm tầm nhìn...là một trong những tác nhân gây nên những khó khăn đó. Để có thể giữ an toàn, ngoài việc anh em phải có cho mình môt kỹ năng lái xe ở mức tốt. Thì nắm được những nguyên tắc an toàn khi chạy xe máy mùa mưa đường trơn trượt là điều cần thiết. Cùng lopxemay.vn tìm hiểu xem những nguyên tắc đó là gì nhé.
Dấu hiệu cảnh báo lốp xe máy cần được thay mới
Ngày 14/10/2021
Lốp xe máy là một chi tiết quan trọng trên chiếc xe, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp giữa xe với mặt đường. Việc anh em nên quan tâm thường xuyên đến chất lượng lốp xe máy của mình là điều rất cần thiết. Ở bài viết dưới đây, cùng lopxemay.vn tìm hiểu về dấu hiệu cảnh báo lốp xe máy cần được thay mới nhé.
Cách sử dụng lốp không săm xe máy được bền lâu
Ngày 11/10/2021
Cách sử dụng lốp không săm xe máy được bền lâu - là câu hỏi mà lopxemay.vn được nghe và chia sẻ trực tiếp với khách hàng của mình thường xuyên. Khác với lốp thông thường, lốp không săm xe máy có những đặc tính mà anh em nên nắm vững. Qua đó sử dụng đúng cách để lốp được bền lâu. Vậy cách sử dụng đó là gì? Tìm hiểu nhé.
Top 2 lốp xe SH350i bán chạy nhất tại Lopxemay.vn
Ngày 11/10/2021
Là dòng xe mới được ra mắt ít đây không lâu, tuy vậy SH350i vẫn có cho người sử dụng nhiều lựa chọn thay thế lốp các loại, thương hiệu khác nhau. Ở bài viết này, cùng lopxemay.vn đến với Top 2 lốp xe SH350i bán chạy nhất tại Lopxemay.vn nhé.
Mâm 2.5 đi lốp size bao nhiêu phù hợp?
Ngày 17/09/2021
Mâm xe và lốp xe là hai bộ phân liên quan và có chức năng tương tự nhau, vì thế việc chọn một cặp lốp xe máy chính hãng phù hợp với thông số mâm xe là điều tất nhiên nên làm. Ở bài viết này, lopxemay.vn sẽ cho anh em biết mâm 2.5 đi lốp size bao nhiêu phù hợp?
Mâm 1.85 đi lốp size bao nhiêu phù hợp?
Ngày 16/09/2021
Ngoài việc chọn những loại lốp cho phù hợp với mục đích sử dụng. Việc anh em phải chú ý đến thông số size để phù hợp với mâm xe là điều quan trọng không kém. Ở bài viết này, lopxemay.vn sẽ chia sẻ đến anh em kiến thức về mâm 1.85 đi lốp size bao nhiêu phù hợp?
Kinh nghiệm tự bảo quản xe máy trong mùa dịch
Ngày 15/09/2021
Trong thời gian cả nước đang trải qua đợt dịch Covid 19 - người dân cũng phải tuân thủ chỉ thị 16 - hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà. Xe máy vì thế cũng không được sử dụng trong một thời gian dài. Dễ phát sinh hư hỏng. Bài viết này, lopxemay.vn xin được chia sẻ kinh nghiệm tự bảo quản xe máy trong mùa dịch
Vì sao lốp xe đua không được lắp trên xe chạy phố?
Ngày 14/09/2021
Vì sao lốp xe đua không được lắp trên xe chạy phố? Là câu hỏi mà lopxemay.vn nhận được xuyên suốt trong quá trình thay lốp xe máy cho anh em. Có nhiều ưu điểm là thế, tại sao không thay thế hoàn toàn lốp xe đua trên các dòng xe máy phổ thông? Cùng tìm hiểu nhé.
Lốp chống trượt cho xe SH350i đi an toàn trong mùa mưa
Ngày 13/09/2021
Mùa mưa sắp tới, việc anh em chạy SH350i hay bất cứ dòng xe máy nào khác đều muốn cho xe của mình một dòng lốp xe máy chính hãng - chống trượt tốt để di chuyển là điều tất nhiên. Lốp chống trượt nào cho xe SH350i đi an toàn trong mùa mưa? Để lopxemay.vn liệt kê giúp bạn nhé.
Tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất?
Ngày 10/09/2021
Pirelli từ lâu đã là dòng lốp xe máy chính hãng cực kỳ được anh em ưa chuộng bởi sự chất lượng của hãng này. Mùa mưa sắp tới, lopxemay.vn cũng thường xuyên nhận được câu hỏi về tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất? Để biết rõ hơn, tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn