Tư vấn lốp xe máy

SH 150i thay cặp vỏ Pirelli có phù hợp không? Giá bao nhiêu tiền?
Ngày 25/06/2019
Vỏ Pirelli cho SH 150i có phù hợp không? Giá bao nhiêu tiền? Thông số nào phù hợp? Việc lựa chọn loại vỏ xe tốt, chất lượng cùng giá thành hợp lý cho SH 150i là điều ai cũng mong muốn tuy nhiên chưa hẳn là dễ dàng. Chọn vỏ xe SH 150i không phù hợp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành, tuổi thọ của xe. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây
Lốp Aspira Sportivo lên cho bánh sau NVX có phù hợp không? Thông số lốp cho NVX?
Ngày 18/06/2019
Người dùng hiện nay thường có xu hướng chuyển sang dùng lốp không ruột để thay thế cho xe máy của mình. Lốp Aspira là một trong những lựa chọn phù hợp về chất lượng lẫn thiết kế. Vậy lốp Aspira có tốt không? Lốp Aspira giá bao nhiêu? Lốp Aspira cho NVX thông số nào phù hợp?. Hãy xem bài viết các bạn nhé!
Thay cặp vỏ Dunlop cho Honda Blade có tốt không?
Ngày 11/06/2019
Đánh giá cặp vỏ Dunlop cho Honda Blade. Vỏ Dunlop cho Honda Blade có tốt không? Tại sao nên chọn vỏ Dunlop cho Honda Blade? Ưu điểm của vỏ Dunlop cho Honda Blade là gì? Lốp Dunlop cho Blade 110 thông số bao nhiêu? Thay vỏ Dunlop ở đâu uy tín - chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây,
Yamaha TFX lên cặp vỏ Metzeler có tốt không? Thông số nào phù hợp?
Ngày 05/06/2019
Khi lốp xe Yamaha TFX của bạn đã mòn và đến lúc đã thay vỏ thì việc lựa chọn vỏ xe cho TFX trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều thông số vỏ khác nhau. Vậy lốp Metzeler cho TFX có tốt không? Thông số bao nhiêu phù hợp? Hãy cùng lướt qua bài viết sau đây.
Vỏ Goodride cho Exciter 150 có tốt không? Giá vỏ Goodride bao nhiêu?
Ngày 28/05/2019
Thay vỏ Goodride cho Exciter 150 có tốt không? Tại sao nên thay vỏ Goodride cho Exciter 150? Thông số nào phù hợp cho Exciter 150? Đây là câu hỏi mà các bạn thường hay thắc mắc về việc thay vỏ cho xe Exciter 150. Hãy xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
Honda Vision thay cặp lốp Michelin có phù hợp không? Giá bao nhiêu?
Ngày 23/05/2019
Lốp xe máy luôn là bộ phận quan trọng nếu không muốn nói là bậc nhất đối với một chiếc xe vì chẳng có chiếc xe máy nào có thể vận hành trên đường mà thiếu đi cặp lốp xe vậy nên việc chọn cho xe Vision Fi một loại lốp chất lượng là điều cần được chú trọng.
Đánh giá cặp vỏ Goodride cho Honda Future
Ngày 16/05/2019
Vỏ Goodride cho xe Future có tốt không? Tại sao nên thay vỏ Goodride cho Honda Future? Tính năng của vỏ Goodride cho Future. Thay và mua vỏ Goodride cho Future ở đâu uy tín? Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé.
Winner 150 lên cặp vỏ Goodride có tốt không? Giá bao nhiêu?
Ngày 13/05/2019
Việc lựa chọn vỏ xe cho Winner 150 chưa bao giờ là dễ dàng, vì nếu lựa chọn vỏ xe máy không phù hợp có thể ảnh hướng đến hiệu suất vận hành, tuổi thọ của xe và thậm chí là tạo nên các tình huống nguy hiểm cho người điều khiển xe.
Michelin City Grip Pro lên cho vỏ sau Winner có tốt không? Thông số bao nhiêu phù hợp?
Ngày 09/05/2019
Việc lựa chọn vỏ xe Winner thì bạn cần phải biết tiêu chí lựa chọn đầu tiên quan trọng nhất vẫn luôn là khả năng bám đường, rồi đến độ ổn định các thành phần của lốp xe vì nó sẽ quyết định độ tưng, độ ồn của lốp và khả năng điều hướng.
Sirius Fi thay vỏ Goodride có tốt không? Thông số lốp và giá lốp Goodride?
Ngày 08/05/2019
Vỏ Goodride có mặt tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan, với thiết kế cấu tạo cao su tiên tiến với thành phần Silica cùng đường nét hoa văn bắt mắt hiện đại giúp tăng độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, giúp cải thiện độ bám đường.
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn