Xe AirBlade thay lốp Deli Urban Grip có bám đường tốt không?

13:18 07/03/2024
Lốp Deli tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng lại nhận được đông đảo sự săn đón từ người dùng, với dòng xe AirBlade - liệu lốp Deli Urban Grip thay vào liệu có đảm bảo hiệu năng bám đường tốt không?
Câu trả lời có trong bài viết sau của Lopxemay.vn.

Xe airblade thay lốp deli urban grip có bám đường tốt không - 1

Thông số lốp xe Honda AirBlade là bao nhiêu?

Honda AirBlade là dòng xe tay ga phổ thông được sản xuất tại thị trường Việt Nam, xe AirBlade được trang bị cặp lốp không săm (vỏ không ruột) nguyên bản theo xe với thông số lốp xe AirBlade là 80/90-14 cho lốp trước và 90/90-14 cho lốp sau.
Vì vậy việc thay lốp xe Deli cho xe AirBlade nên chọn thông số lốp phù hợp với thông số của nhà sản xuất để đảm bảo bảo an toàn, bám đường tốt, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người.

Xe airblade thay lốp deli urban grip có bám đường tốt không - 2
 

Xe AirBlade thay lốp Deli Urban Grip có bám đường tốt không?

- Lốp Deli Urban Grip cho xe AirBlade được sản xuất tại Indo với thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.
- Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp xe Deli cho xe AirBlade có độ bám đường vượt trội trên cả bề mặt khô và ướt - mang đến cho người dùng cảm giác an toàn trên mọi cung đường.


Xe airblade thay lốp deli urban grip có bám đường tốt không - 3

 
 

Thay lốp Deli cho AirBlade ở đâu TPHCM uy tín chất lượng chính hãng?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Deli như lốp xe Metzelerlốp xe Dunloplốp xe MichelinLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Xe AirBlade thay lốp Deli Urban Grip có bám đường tốt không?Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.


Xe airblade thay lốp deli urban grip có bám đường tốt không - 4

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn