Lốp có săm Michelin City Extra 2.50-17 43P cho Wave, Dream, Sirius

- Lốp có săm Michelin City Extra thiết kế dành cho các cung đường ẩm ướt, có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời nhờ các rãnh gai nhỏ trên bề mặt vỏ, rãnh gai nhỏ tiếp xúc với mặt đường ướt và xé ra 2 bên trong lúc vận hành, giúp xe không trơn trượt một cách hiệu quả. - Công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng. - Lốp có săm Michelin City Extra 2.50-17 sản xuất tại Indonesia. - Gắn vừa cho xe Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter... bánh căm dùng lốp có ruột 70/90-17 TT.
Dùng cho dòng xe: Dream Wave Future Blade 110 Sirius Jupiter Axelo
497.000đ
  • Đơn vị: Cái
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Thông tin chi tiết

Lốp có săm Michelin City Extra 2.50-17 43P cho Wave, Dream, Sirius là một trong những sản phẩm lốp xe máy với vị thế thương hiệu hàng đầu thế giới của tập đoàn Michelin danh giá của Pháp, chất lượng tuyệt đối được kiểm chứng bởi các chuyên gia, tay đua hàng đầu thế giới và người dùng.
Lốp có săm Michelin City Extra được lấy công nghệ từ dòng lốp Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin. Công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng.
ZLốp xe máy Michelin hiện đang được trung tâm Lốp xe máy – lopxemay.vn phân phối chính hãng khi nhập trực tiếp từ nhà máy ở Thái Lan để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều của người dùng Việt Nam. 

Lốp có săm michelin city extra 250-17 43p cho wave dream sirius - 1
Lốp xe máy Michelin City Extra hiện đang được trung tâm Lốp xe máy – lopxemay.vn phân phối chính hãng khi nhập trực tiếp từ nhà máy ở Thái Lan

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỐP CÓ SĂM MICHELIN CITY EXTRA 2.50-17 43P

1) Thương hiệu Michelin nổi tiếng nhất thế giới của Pháp 

Lốp Michelin City Extra hiện là sản phẩm lốp xe máy đứng đầu thế giới với công nghệ của tập đoàn Michelin danh giá của Pháp. Các sản phẩm của Michelin luôn đứng đầu về độ ưa chuộng cũng như tin tưởng về chất lượng, độ an toàn và khả năng hoạt động vượt trội.

Lốp có săm michelin city extra 250-17 43p cho wave dream sirius - 2 

2) Ưu điểm của lốp có săm Michelin City Extra 80/90-17 

- Lốp Michelin City Extra 80/90-17 thiết kế dành cho các cung đường ẩm ướt, có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời nhờ các rãnh gai nhỏ trên bề mặt vỏ, rãnh gai nhỏ tiếp xúc với mặt đường ướt và xé ra 2 bên trong lúc vận hành, giúp xe không trơn trượt một cách hiệu quả.
- Lốp có săm Michelin City Extra 2.50-17 với công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng.
- Lốp có săm Michelin City Extra 2.50-17 sản xuất tại Indonesia. Gắn vừa cho xe Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter... bánh căm dùng vỏ có săm 70/90-17 TT.

3) Thông số kỹ thuật của lốp xe máy Michelin City Extra 2.50-17

  • Là loại lốp có săm với thông số 2.50-17
  • Loại lốp trước dành cho các xe có mâm size 17.
  • Có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường  tuyệt vời nhờ các rãnh gai nhỏ trên bề mặt vỏ, rãnh gai nhỏ tiếp súc với mặt đường ướt, chứa nước vào và xé ra 2 bên trong lúc vận hành, giúp xe không trơn trượt một cách hiệu quả. 
  • Thông số hơi bơm tối đa Max Inflation 33PSI (khoảng 2,3 kg/cm2).
  • Tốc độ cho phép Max Speed 180 km/h.
  • Tải trọng cao nhất lốp chịu được Max Load 132 kg/tire.
  • Tuổi thọ lốp cao, trung bình trên 20.000 km.

4) Một số loại xe sử dụng Lốp xe máy Michelin City Extra 2.50-17

- Lốp Michelin City Extra 80/90-17 là sản phẩm lốp xe máy dùng cho bánh trước các loại xe có thông số mâm 17 như: Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter...
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn