Satria 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?

09:59 17/04/2024
Với dòng xe Satria 150 - nhiều chủ xe có nhu cầu tìm thay cho xe của mình một dòng lốp xe bám đường tốt - Continental là một trong những ứng viên chất lượng. Vậy lốp Continental thực chất có những ưu điểm gì? Bám đường tốt không? Giá thay bao nhiêu?
Cùng tìm hiểu qua bài viết sau cùng Lopxemay.vn nhé.

Satria 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 1

Những ưu điểm của lốp xe máy Continental

Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp xe nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc và có nhiều người tin dùng - chắc chắn những sản phẩm của họ đưa ra phải tốt, thỏa mãn được cho nhu cầu của người tiêu dùng.
Một vài điều khác để có thể khẳng định những sản phẩm lốp xe Continental là những sản phẩm lốp xe máy chính hãng cực kì đáng thay như:
- Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp rất chịu khó cập nhật những công nghệ tiên tiến nhằm phát triển những sản phẩm lốp xe của mình.
- Mang những ưu điểm của một dòng lốp xe chất lượng như lốp có độ bám đường tốt, ổn định khi di chuyển trên đa dạng mặt địa hình và cũng sở hữu độ bền cao.
- Các sản phẩm lốp đa dạng, nhiều sản phẩm lốp cho các dòng xe khác nhau và đều được xếp vào thứ hạng là một trong những sản phẩm lốp tốt nhất khi thay cho dòng xe đó.

Satria 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 2

Satria 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?

Thông số lốp xe Satria 150 lần lượt là  70/80-17 cho lốp trước và 80/90-17 cho lốp sau - sản phẩm lốp xe Continental ContiStreet sẽ là sản phẩm có thông số phù hợp cho Satria 150 - với nhu cầu tìm kiếm một cặp lốp bám đường tốt của khách hàng.

Lốp Continental ContiStreet có những ưu điểm như:

- Thiết kế bề mặt lốp được bế trí các đường rãnh sâu, sắp xếp đối xứng thông minh cải thiện khả năng thoát nước trên bề mặt cực tốt, cùng với đó là hợp chất cao su chất lượng cao tạo thành khiến cho lốp Continental ContiStreet tăng cường khả năng bám đường cực kì tốt.
- Ngoài đó ra, độ bền bỉ với khả năng chống đâm thủng của dòng lốp Continental ContiStreet cũng là điểm xứng đáng khiến người dùng xuống tiền trải nghiệm.

Satria 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 3
 
Giá thành của lốp Continental cho Satria 150 là 620.000VNĐ cho lốp trước và 750.000VNĐ cho lốp sau
 
 
 

Nên mua lốp Continental cho xe Satria 150 ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà Lốp xe chính hãng luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng như Dunlop, Michelin, Pirelli, Maxxis, Continental, Timsun, CEAT...

Satria 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 4

Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Satria 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn