Lốp Dunlop cho Axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn?

14:36 01/07/2021
Lốp Dunlop cho Axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn? Là một câu hỏi chung của khá nhiều anh em chạy dòng xe Axelo trong mùa mưa sắp tới. Bởi Dunlop là dòng lốp xe máy chính hãng có rất đa dạng các loại.
Tìm hiểu qua bài viết này cùng lopxemay.vn nhé.

Lốp Dunlop gắn cho Axelo có những ưu điểm gì?


Lốp dunlop cho axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn - 1

Là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và độ bền - Dunlop dần khẳng định được giá trị của mình qua những sản phẩm lốp xe chất lượng.
Lốp xe Dunlop với phương châm “OUR WHEELS NEVER STOP TURNING” - loại lốp xe máy chất lượng cao hàng đầu có thiết kế đường nét hoa văn bắt mắt, hiện đại đi cùng những công nghệ riêng tiên tiến nhất.

Lốp dunlop cho axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn - 2

Những ưu điểm của lốp xe Dunlop khi gắn lên Axelo
- Dễ lắp đặt cho Axelo với những thông số size đa dạng và phù hợp. 
- Cân bằng tốt hơn (bánh, vỏ xe Axelo) cho nhưng đoạn đường ẩm ướt trong mùa mưa.
- Ổn định hơn (chỉ số hình dạng vỏ xe Axelo thấp hơn)
- Giảm độ mất hơi của lốp xe Axelo.
- Thông gió trống phanh tốt hơn, do đó, phanh mát hơn khi lốp xe Axelo vận hành trên nhưng đoạn đường trơn trượt.
- Được cấu tạo từ các thành phần khác nhau như cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp, cacbon đen và Silica cùng nhiều hổn hợp tác nhân hóa học đặc trưng riêng giúp mang lại các tính năng độc đáo như lực cản lăn bánh thấp hoặc độ bám đường cực cao. Phù hợp với việc đi vào mùa mưa.

Lốp Dunlop cho Axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn?

Lốp Dunlop D102A cho Axelo


Lốp dunlop cho axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn - 3

- Thiết kế gai lốp của Dunlop D102A khá thông minh, một điểm cộng đến nhà sản xuất khi có thể kết hợp giữa việc giữ vững được tính năng thoát nước tốt trên dòng lốp này bằng những rảnh gai thẳng, đều nhau.
- Ngoài công dụng thoát nước, phần rảnh trên lốp xe Dunlop D102A tạo nên cũng mang lại vẻ ngoài rất thể thao - thời thượng, phù hợp cho dòng xe Underbone như là Su Xipo
- Hợp chất Silica tạo nên dòng lốp Dunlop D102A ngoài là yếu tố giúp lốp xe này bám đường còn mang lại tác dụng tăng độ bền cho lốp xe Axelo.
 
 

Lốp Dunlop TT902 cho Axelo


Lốp dunlop cho axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn - 4

Dunlop TT902 mang một nét thiết kế khá đặc trưng khi mà các đường rãnh thoát nước trên dòng lốp này được đan chéo vào nhau tạo thành một "hệ thống" thoát nước trên bề mặt lốp này được tối ưu hóa.
Lốp Dunlop TT902 khi gắn cho Axelo mang lại cảm giác đánh lái cực tốt với độ đằm và ổn định dòng lốp này mang lại.
- Chất lượng về nguyên liệu tạo nên các dòng lốp Dunlop cao cấp cũng xuất hiện trên TT902 mang lại cho Axelo của anh em không chỉ độ bám đường mà còn là độ bền tuyệt vời.
 
 
 
 
 

Thay lốp Dunlop cho Axelo ở đâu uy tín chính hãng và giá tốt


Lốp dunlop cho axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn - 5

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Dunlop như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về lốp Dunlop cho Axelo loại nào chống trượt tốt đi mùa mưa an toàn? Qua đó có được lựa chọn tối ưu cho xe Axelo của mình trong mùa mưa sắp tới.
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn