Thông số lốp xe Vespa Sprint bao nhiêu? Nên thay lốp nào tốt?

09:15 19/10/2020
Vespa Sprint là dòng xe có thiết kế đẹp giống như người đàn anh Vespa Primavera, phù hợp với những người thích một chiếc xe châu Âu và một động cơ mạnh mẽ. Vì vậy vấn đề lốp xe Vespa Sprint đang được rất nhiều người sở hữu dòng xe này quan tâm. Hôm nay, lopxemay.vn sẽ trả lời câu hỏi Thông số lốp xe Vespa Sprint bao nhiêu? Nên thay lốp nào tốt?
Thông số lốp xe vespa sprint bao nhiêu nên thay lốp nào tốt - 1
Vespa Sprint thiết kế châu Âu "sang chảnh" và vấn đề lốp xe rất được quan tâm.

Thông số lốp xe Vespa Sprint bao nhiêu?

Đối với Vespa Sprint nói riêng và các dùng xe Vespa nói chung, hầu như tât cả mẫu xe đều hướng tới một đỉnh cao về thiết kế và cách vận hành ổn định nhất trên đường. Vì vậy, Vespa Sprint đến với khách hàng được trang bị bộ vành mâm kích thước 12 inch cho cả 2 bánh và đều sử dụng lốp không ruột đến từ thương hiệu Maxxis với thông số bánh trước110/70-12bánh sau120/70-12.
 
 

Nên thay lốp loại nào tốt cho Vespa Sprint?

Có thể thấy được chất lượng và độ bền của lốp thương hiệu Maxxis theo xe Vespa Sprint là khá ổn và bền khi di chuyển trên đường, nhưng đôi khi nó lại không đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng như là: trơn trượt khi di chuyển trong thời mưa hoặc và sằn lắc khi thắng gấp...

Do đó, đã có rất nhiều thương hiệu lớn đã sản xuất ra những sản phẩm lốp phù hợp với size bánh của Vespa Sprint110/70-12120/70-12 như là Michelin, Pirelli hoặc là Metzeler...

Với thương hiệu Pirelli, lốp Pirelli Angel Rosso Scooter là sự lựa chọn hoàn hảo từ chất lượng cho tói độ ổn định của lốp xe, tạo cho người sử dụng những trải nghiệm cực kì tự tin khi vận hành chiếc xe của mình nhờ vào độ bền và độ bám đường cao.
Thông số lốp xe vespa sprint bao nhiêu nên thay lốp nào tốt - 2
Lốp Pirelli Angel Rosso Scooter được trang bị trên bánh sau của Vespa Sprint.
Còn với thương hiệu Metzeler thì sản phẩm Metzeler Me 7 Teen là sản phẩm phù hợp với đa số người sử dụng dòng xe này với tiêu chí muốn lốp xe giá thành hợp lý nhưng đem tới chất lượng và độ ổn định cũng như độ bám đường có khi ngang ngửa với Michelin hay Pirelli, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thông số lốp xe vespa sprint bao nhiêu nên thay lốp nào tốt - 3
Lốp Metzeler Me 7 Teen trang bị bánh sau của Vespa Sprint.

Nên mua lốp xe Vespa Sprint ở đâu chất lượng?

Với việc tăng cường và phát triển những dịch vụ và phân phối những phụ tùng tốt nhất cho khách hàng, Lopxemay.vn là nơi đáng tin cậy cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm lốp vỏ xe từ các dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp.

Lopxenmay.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại lốp vỏ xe, trong đó có có những đầy đủ các loại lốp xe Vespa Sprint tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh. 

Qua bài viết này, lopxemay.vn hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được những thông tin cần thiết về
 Thông số lốp xe Vespa Sprint bao nhiêu? Nên thay lốp nào tốt?
Các Bạn có nhu cầu hãy đến ngay Lopxemay.vn để được các nhân viên tư vấn tận tình và thay vỏ phù hợp. 
Tham khảo sản phẩm lốp xe chính hãng cho Vespa Sprint được kinh doanh tại lopxemay.vn

 

 
 

 
 

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn