Vespa Sprint thay lốp Champion có tốt không? Giá bao nhiêu?

16:07 27/06/2022
Nhiều người dùng xe Vespa Spint thường khá đắn đo với các khoảng chi phí bảo dưỡng cho xe của mình, một trong những vấn đề đó có thể kể đến việc thay lốp. Với giá thành rẻ và là một dòng lốp xe máy chính hãng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Liệu lốp Champion thay cho Vespa Sprint có tốt không ? Giá  thành cụ thể là bao nhiêu ?
 

Vespa sprint thay lốp champion có tốt không giá bao nhiêu - 1
 
Tìm hiểu qua bài viết sau của lopxemay.vn nhé.

Thương hiệu lốp xe Champion

Thương hiệu lốp xe Champion - được giới thiệu là sản phẩm của nhà máy Thai Sin Rubber Industry (TSR) được thành lập vào năm 1963, tính theo thời điểm năm 2022 là đã tròn 59 tuổi vững mạnh trên thị trường Thái Lan và các thị trường xuất khẩu quốc tế.

Thương hiệu lốp xe Champion nổi tiếng cho ra những sản phẩm hạng nặng như lốp xe cho xe container, xe tải, xe bus, xe ô tô, xe máy, xe đạp... Với chất lượng đạt chứng chỉ E-Mark (Quy định sản phẩm đáp ứng An Toàn và Môi Trường do Châu Âu cấp phép - "trên lốp có logo E4").

Vespa sprint thay lốp champion có tốt không giá bao nhiêu - 2

Đúng như cái tên - Champion - "nhà vô địch" đang dẫn đầu số 1 tại thị trường Thái Lan về ngành công nghiệp sản xuất lốp xe từ hạng nặng cho đến hạng nhẹ. 

Vậy đối với hạng mục lốp xe cho Vespa Sprint - lốp xe Champion có đáp ứng được chất lượng tốt không ?

Vespa Sprint thay lốp Champion có tốt không ?

Được sản xuất bởi một thương hiệu có tiếng và lâu đời của Thái Lan - lốp xe Champion mang tới cho người dùng một trải nghiệm lái êm ái. Với gai lốp đa dạng, là các dạng gai nổi tiếng như Rosso, Scooter... lốp xe Champion được anh em đánh giá là mang lại chất lượng tương đương nhưng giá thành có phần dễ chịu hơn.
Vì thế nếu để trả lời câu hỏi "Vespa Sprint thay lốp xe Champion có tốt không ?" - câu trả lời ở đây là tốt, hoàn toàn phù hợp.

Vespa sprint thay lốp champion có tốt không giá bao nhiêu - 3

Lốp Champion sẽ mang lại cho Vespa Spint những ưu điểm như:

- Các đường rãnh trên bề mặt lốp của Champion được sắp xếp giúp xe Vespa Sprrint của anh em có thể tối ưu hóa việc bám đường tốt.
Lốp xe Champion giúp Vespa Sprint bám đường tốt - phát huy được điểm mạnh đặc biệt trên những cung đường ẩm ướt.
- Ở khía cạnh sử dụng xe Vespa Sprint để đi xa hoặc cả đi đường phố bằng phẳng - lốp xe Champion được đánh giá cao bởi độ đằm, êm ái, chống đinh tốt nhờ chất lượng cao su cao cấp.

Với chất lượng tuyệt vời như vậy, giá thành của lốp Champion khi thay cho Vespa Sprint có giá thành như thế nào?

Giá lốp xe Champion cho xe Vespa Sprint là bao nhiêu ?

Có thể nhận định rằng lốp xe Champion là một sản phẩm lốp xe đáng để anh em tin tưởng và chọn thay thế cho xe Vespa Sprint của mình.

Một cặp lốp Champion thay cho lốp xe Vespa Sprint sẽ có mức giá rơi vào khoảng 1 triệu đồng - mức giá ổn và phù hợp túi tiền của đa số người dùng với tiêu chí tìm cho xe của mình một cặp lốp xe máy chính hãng nhưng với giá không quá cao.
 
 
 
 

Nên mua lốp Champion cho Vespa Sprint ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vespa sprint thay lốp champion có tốt không giá bao nhiêu - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Champion như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Vespa Sprint thay lốp Champion có tốt không? Giá bao nhiêu? 
Qua đó có được lựa chọn lốp xe chính hãng tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn