Thay lốp Dunlop Scoot Smart 2 cho PCX 150 chạy có bám đường tốt không?

22:38 19/09/2023
Lốp xe luôn là chi tiết quan trọng mà người dùng cần lựa chọn kĩ càng để đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu năng mà dòng lốp đó mang lại cho xe PCX 150 của mình. Ở bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu với lopxemay.vn để biết thêm về dòng lốp xe Dunlop nổi tiếng - liệu thay lốp Dunlop Scoot Smart 2  cho PCX 150 có bám đường tốt hay không nhé.

Thay lốp dunlop scoot smart 2 cho pcx 150 chạy có bám đường tốt không - 1

Một số thông tin về lốp xe Dunlop Scoot Smart 2

Giống như một vài những sản phẩm lốp xe máy chính hãng chất lượng khác, lốp xe Dunlop Scoot Smart 2 cũng được sản xuất ở nước Indonesia.
Được giới thiệt là sản phẩm lốp xe toàn diện với hàng loạt những ưu điểm và cải tiến đến từ nhà Dunlop - lốp xe Dunlop Scoot Smart 2 trong thời gian gần đây được khá nhiều khách hàng sử dụng PCX 150 tin dùng, lựa chọn thay cho xe của mình.
Vậy ưu điểm cùng dòng lốp này là gì ?  Về chất lượng bám đường, sản phẩm lốp xe Dunlop Scoot Smart 2 đạt được sự quan tâm từ những khách hàng đang sử dụng bằng cách nào?

Thay lốp dunlop scoot smart 2 cho pcx 150 chạy có bám đường tốt không - 2

Thay lốp Dunlop Scoot Smart 2 cho PCX 150 chạy có bám đường tốt không?

Lốp Dunlop Scoot Smart 2 vốn được ra đời và cải tiến từ những dòng lốp trước đó của hãng lốp xe Dunlop - vốn đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.
Lốp Dunlop Scoot Smart 2 mang một đặc điểm đặc biệt là được bổ sung thêm hợp chất Silica mịn - giữ cho gai lốp mềm mại ở một mức độ nhất định ngay cả ở nhiệt độ thấp, vì vậy lốp có thể bám sát mặt đường ngay cả khi mặt đường ướt.

Ngoài ra, khi quan sát cũng đủ thấy số lượng rãnh được bố trí trên lốp dày đặc và rất khoa học, giúp ích nhiều cho việc thoát nước trên bề mặt lốp nếu sử dụng xe trên điều kiện đường xá ẩm ướt - tăng khả năng bám đường của lốp.
Điểm đặc biệt cuối cùng trên dòng lốp này khiến lốp Dunlop Scoot Smart 2 bám đường cực kì tốt ngoài ra còn rút ngắn khoảng cách phanh và gia tăng tuổi thọ lốp chính là nhờ vào công thức Silicon Dioxide được áp dụng lên sản phẩm lốp này.

Thay lốp dunlop scoot smart 2 cho pcx 150 chạy có bám đường tốt không - 3
 
=> Tất cả những ưu điểm trên đều là những ưu điểm khẳng định và giải thích cho sự bám đường cực kỳ uy tín đến từ sản phẩm lốp Dunlop Scoot Smart 2 - nếu đang sử dụng xe PCX 150 và muốn tìm cho xe của mình một cặp lốp xe máy chính hãng bám đường tốt, sản phẩm Dunlop Scoot Smart 2 sẽ là sản phẩm cực kì xứng đáng để trải nghiệm trong thời điểm này.
 
 
 

Thay lốp Dunlop Scoot Smart 2 cho PCX 150 ở đâu uy tín chất lượng và giá tốt?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Thay lốp dunlop scoot smart 2 cho pcx 150 chạy có bám đường tốt không - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Dunlop Scoot Smart 2 như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "PCX 150 thay lốp Dunlop Scoot Smart 2 đi có bám đường tốt không?Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn