Sonic 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?

23:36 14/09/2023
Lốp Continental là một trong những dòng lốp xe danh tiếng được nhiều người sử dụng xe máy trong đó có Sonic 150 tại Việt Nam tin dùng với chất lượng được đảm bảo. Sở hữu nhiều sản phẩm lốp với các thông số khác nhau, vậy thay lốp Continental cho Sonic 150 loại nào bám đường tốt? Giá bao nhiêu?
Tìm hiểu cùng lopxemay.vn qua bài viết sau nhé.

Sonic 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 1

Những ưu điểm của lốp xe máy Continental

Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp xe nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc và có nhiều người tin dùng - chắc chắn những sản phẩm của họ đưa ra phải tốt, thỏa mãn được cho nhu cầu của người tiêu dùng.
Một vài điều khác để có thể khẳng định những sản phẩm lốp xe Continental là những sản phẩm lốp xe máy chính hãng cực kì đáng thay như:
- Thương hiệu lốp xe Continental là một thương hiệu lốp rất chịu khó cập nhật những công nghệ tiên tiến nhằm phát triển những sản phẩm lốp xe của mình.
- Mang những ưu điểm của một dòng lốp xe chất lượng như lốp có độ bám đường tốt, ổn định khi di chuyển trên đa dạng mặt địa hình và cũng sở hữu độ bền cao.
- Các sản phẩm lốp đa dạng, nhiều sản phẩm lốp cho các dòng xe khác nhau và đều được xếp vào thứ hạng là một trong những sản phẩm lốp tốt nhất khi thay cho dòng xe đó.

Sonic 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 2

Sonic 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?

Thông số lốp xe Sonic 150 lần lượt là  70/80-17 cho lốp trước và 80/90-17 cho lốp sau - sản phẩm lốp xe Continental ContiStreet sẽ là sản phẩm có thông số phù hợp cho Sonic 150 - với nhu cầu tìm kiếm một cặp lốp bám đường tốt của khách hàng.

Lốp Continental ContiStreet có những ưu điểm như:

- Thiết kế bề mặt lốp được bế trí các đường rãnh sâu, sắp xếp đối xứng thông minh cải thiện khả năng thoát nước trên bề mặt cực tốt, cùng với đó là hợp chất cao su chất lượng cao tạo thành khiến cho lốp Continental ContiStreet tăng cường khả năng bám đường cực kì tốt.
- Ngoài đó ra, độ bền bỉ với khả năng chống đâm thủng của dòng lốp Continental ContiStreet cũng là điểm xứng đáng khiến người dùng xuống tiền trải nghiệm.

Sonic 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 3
 
Giá thành của lốp Continental cho Sonic 150 là 620.000VNĐ cho lốp trước và 750.000VNĐ cho lốp sau
 
 
 

Nên mua lốp Continental cho xe Sonic 150 ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sonic 150 thay lốp continental có bám đường tốt không giá bao nhiêu - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Continental như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Sonic 150 thay lốp Continental có bám đường tốt không? Giá bao nhiêu?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe chính hãng tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn