Lốp Aspira Sportivo lên cho bánh sau NVX có phù hợp không? Thông số lốp cho NVX?

08:31 13/11/2019
Một điều mà những người sử dụng xe tay ga NVX thường hay băn khoăn đó là tại sao nên thay loại lốp chính hãng cho xe của mình thay vì cứ đi lốp zin, thì như các bạn đã biết lốp zin của các dòng xe tay ga NVX thường có chất lượng khá kém thường thì bạn sẽ chỉ sử dụng được 1 - 2 năm thì vỏ xe zin của bạn sẽ bị nứt vỏ hoặc tệ hơn là sẽ bị hỏng dọc đường. Vì thế những người dùng ngày ngay có xu hướng chọn cho mình những loại lốp chính hãng để đảm bảo chất lượng cho xe của mình và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lốp nên khiến các bạn khó chọn lựa chon xe của mình, vậy nên bài viết này sẽ đề xuất sản phẩm lốp Aspira Sportivo cho xe NVX và câu hỏi được đặt ra ở đây là lốp Aspira Sportivo lên cho bánh sau NVX có phù hợp không? Thông số lốp cho NVX là bao nhiêu?
 
 

Lốp aspira sportivo lên cho bánh sau nvx có phù hợp không thông số lốp cho nvx - 1

Vỏ xe máy Aspira Sportivo cho NVX có tốt không?

Vỏ không ruột Aspira là thương hiệu Lốp cao cấp đến từ Indonesia và được thừa hưởng mọi tinh túy từ chất lượng và độ chính xác cao nhất. Lốp xe máy Aspira dựa vào điều kiện địa hình và khí hậu từng nơi mà ra đời dòng lốp xe máy đặc biệt cho khí hậu nóng nên đi tốt hơn những loại lốp dành cho khí hậu lạnh rất nhiều, giúp người sẽ di chuyển an toàn và có trải nghiệm tốt hơn.

Lốp aspira sportivo lên cho bánh sau nvx có phù hợp không thông số lốp cho nvx - 2
 
Ngoài ra, lốp không ruột Aspira Sportivo sử dụng công nghệ Progressive Groove Design để tạo ra các rãnh lốp xe khác nhau cho cả lốp trước và sau nhằm tối ưu hóa chức năng của chúng, giúp người lái luôn an toàn trên từng cung đường dù không hay ướt. Ưu điểm lớn nhất của lốp không săm Aspira chính là khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn.

Ưu điểm của lốp Aspira Sportivo cho NVX

  • Lốp xe máy Aspira Sportivo là thương hiệu lốp cao cấp đến từ Indonesia và được thừa hưởng mọi tinh túy từ chất lượng và độ chính xác cao nhất của Metzeler.
  • Ưu điểm của lốp xe máy Aspira chính là khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, gai lốp hầm hố, lạ mắt, lốp cứng rất lâu mòn, có thể dùng tốt trên 2 cung đường thành phố hoặc địa hình nhẹ.
  • Lốp xe máy Aspira mang đến cho người dùng cảm giác an toàn cùng với trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc xe của mình bất chấp địa hình lẫn thời tiết. Đảm bảo hiệu suất cao, cải thiện độ cách âm, tính an toàn, thậm chí trong trường hợp bị thủng, mất áp suất do cán đinh, vật nhọn.

Lốp Aspira Sportivo cho bánh sau NVX thông số nào phù hợp? Giá bao nhiêu

Vỏ sau xe Yamaha NVX có kích thước chuẩn là 140/70-14 và nếu bạn chọn thay vỏ xe Aspira cho mình thì có thể chọn lựa loại vỏ xe Aspira Sportivo 140/70-14, nhưng nếu bạn muốn lên bánh lớn hơn để thử cảm giác mới lạ thì bạn có thể chọn size 150/70-14 cho NVX. Tuy nhiên theo khuyến cáo của mình thì chọn lốp size chuẩn vẫn là tốt nhất cho xe nhé. Dưới đây sẽ là thông tin về giá vỏ Aspira Sportivo cho NVX để các bạn có thể tham khảo:

Lốp aspira sportivo lên cho bánh sau nvx có phù hợp không thông số lốp cho nvx - 3
 
_ Lốp Aspira Sportivo 110/80-14 cho bánh trước xe Yamaha NVX - Giá 720.000đ
_ Lốp Aspira Sportivo 140/70-14 cho bánh sau xe Yamaha NVX - Giá 970.000đ

Thay vỏ xe Aspira Sportivo cho xe NVX của bạn ở đâu uy tín - chất lượng?

Theo khảo sát từ khách hàng khi sử dụng thay thế vỏ xe Aspira cho các dòng xe máy thì trung tâm luôn nhận được ý kiến tích cực về chất lượng của sản phẩm vỏ xe cao cấp này. Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng vỏ xe cho xe máy của họ mà còn rất an tâm và tin tưởng về dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm lốp xe máy chính hãng - lopxemay.vn của chúng tôi. Không chỉ với vỏ xe Aspira mà với nhiều loại vỏ xe máy khác tại trung tâm như: Vỏ xe Michelin, Dunlop, Pirelli,... Trung tâm luôn cam kết chất lượng và uy tín hàng đầu với tất cả sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn