Lốp có săm Michelin City Extra có tốt không? Có chống ăn đinh không?

14:31 01/12/2023
Từ trước nay, ở hạng mục lốp không săm - Michelin luôn là một trong những hãng lốp đi đầu về chất lượng. Vậy đối với lốp có săm, liệu sản phẩm Michelin City Extra của thương hiệu này có tốt không? Có chống ăn đinh không?
Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra, tìm hiểu qua bài viết sau của lopxemay.vn để biết thêm nhé

Lốp có săm michelin city extra có tốt không có chống ăn đinh không - 1

Lốp có săm Michelin City Extra có tốt không? Có chống ăn đinh không?

Với những đặc điểm mà nhà sản xuất Michelin "trang bị" trên loại lốp này, có thể khẳng định là lốp có săm Michelin City Extra là một trong những dòng lốp có săm có được chất lượng tốt nhất trên thị trường lốp xe máy chính hãng hiện nay.
Ở khả năng chống ăn đinh, lốp có săm Michelin City Extra cũng sẽ hoàn thành tốt.
Vì sao?
- Đây là loại lốp có thiết kế dành cho các cung đường ẩm ướt, có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời nhờ các rãnh gai nhỏ trên bề mặt vỏ, rãnh gai nhỏ tiếp xúc với mặt đường ướt và xé ra 2 bên trong lúc vận hành, giúp xe không trơn trượt một cách hiệu quả - có thể nói đây là ưu điểm hiếm có dòng lốp có săm nào đáp ứng được trước đây.
Lốp có săm Michelin City Extra cũng được thiết kế với công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng cực kỳ tốt - đem lại độ bền tuyệt vời cho loại lốp nào khi trang bị trên xe máy của bạn

Lốp có săm michelin city extra có tốt không có chống ăn đinh không - 2

Lốp có săm Michelin City Extra phù hợp với những loại xe nào

Với dòng lốp có săm Michelin City Extra hoàn toàn mới đã chính thức được phân phối tại Việt Nam - được trang bị thông số phù hợp với đa số các dòng xe máy phổ thông hiện nay như Dream, Wave RSX, Future, Sirius, Jupiter...

Lốp có săm michelin city extra có tốt không có chống ăn đinh không - 3

Mua lốp không săm Michelin City Extra ở đâu HCM giá tốt và uy tín?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lốp có săm michelin city extra có tốt không có chống ăn đinh không - 4

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Michelin City Extra như lốp xe Metzelerlốp xe Dunloplốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Lốp có săm Michelin City Extra có tốt không? Có chống ăn đinh không?​" Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn