Lốp Champion cho Yamaha R3 chạy có bám đường tốt không?

14:59 20/06/2022
Champion là một thương hiệu lốp xe chất lượng đến từ Thái Lan, ở hạng mục lốp xe máy dành cho Yamaha R3 - lốp Champion được biết là một sản phẩm có giá thành dễ chịu.
Vậy lốp Champion cho Yamaha R3 chạy có bám đường tốt không ?
 
Lốp champion cho yamaha r3 chạy có bám đường tốt không - 1
 
Những anh em biker đang sở hữu Yamaha R3 đừng bỏ qua bài viết dưới đây của lopxemay.vn nhé.

Lốp Champion có tốt không ?

Lốp xe Champion là sản phẩm của nhà máy Thai Sin Rubber Industry (TSR) - với tuổi thọ lâu đời (được thành lập vào năm 1963) - là một công ty tiếng tăm và vững mạnh tại Thái Lan cũng như các nước quốc tế ở lĩnh vực sản xuất lốp xe.

Lốp xe Champion được đánh giá cao với chất lượng đạt chứng chỉ E-Mark (Quy định sản phẩm đáp ứng An Toàn và Môi Trường do Châu Âu cấp phép - "trên lốp có logo E4").

Lốp champion cho yamaha r3 chạy có bám đường tốt không - 2

Không thể phủ nhận độ chất lượng của dòng lốp xe Champion khi đây là "nhà vô địch" dẫn đầu tại thị trường Thái Lan về ngành công nghiệp sản xuất lốp xe từ hạng nặng cho đến hạng nhẹ.
Vì thế, nếu hỏi lốp xe Champion có tốt không, câu trả lời ở đây là có - là sản phẩm tốt, đáng tin dùng.

Lốp Champion cho Yamaha R3 chạy có bám đường tốt không?

Với một chất lượng được đầu tư bởi một công ty sản xuất lốp danh tiếng - lốp xe máy Champion thực sự là một đối thủ cạnh tranh khá đáng gờm với các thương hiệu sản xuất lốp xe máy chính hãng khác trên thị trường Việt Nam.
Ở tiêu chí lốp xe bám đường cho Yamaha R3lốp xe Champion sở hữu dòng sản phẩm lốp Champion SHR78

Lốp Champion SHR78 bám đường cho Yamaha R3

- Lốp Champion SHR78 cho Yamaha R3 là một dòng lốp xe có thiết kế cực kì đẹp, mang xu hướng của một dòng lốp xe thể thao - gai lốp và các đường rãnh trên bề mặt cũng được nhà sản xuất Champion đầu tư bố trí tương tự gai lốp Rosso nổi tiếng

- Độ bám đường cũng như độ thoát nước trên bề mặt lốp Champion SHR78 cũng mang lại một chất lượng cực kì tốt. Tự tin cho anh em chạy Yamaha R3 di chuyển trên những cung đường ẩm ướt hoặc hỗ trợ ôm cua chắc chắn hơn.

Lốp champion cho yamaha r3 chạy có bám đường tốt không - 3

Ngoài ra, với chất lượng cao su cao cấp đến từ nhà sản xuất lốp Champion uy tín tại Thái Lan - sản phẩm lốp xe Champion SHR78 khi thay cho Yamaha R3 sẽ mang lại độ bền đáng tin cậy.

Giá lốp xe Champion bám đường cho Yamaha R3

Là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt so với giá tiền.

Một cặp lốp Champion SHR78 bám đường khi thay cho lốp xe Yamaha R3 sẽ có mức giá rơi vào khoảng 2 triệu đồng - mức giá rất ổn và phù hợp túi tiền của đa số anh em biker với tiêu chí tìm cho xe Yamaha R3 của mình một cặp lốp xe máy chính hãng nhưng với giá không quá cao.
 
 
 
 

Nên mua lốp Champion cho Yamaha R3 ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lốp champion cho yamaha r3 chạy có bám đường tốt không - 4

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Champion như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Lốp Champion cho Yamaha R3 chạy có bám đường tốt không?

Qua đó có được lựa chọn lốp xe chính hãng tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn