Xe Air Blade thay lốp Swallow có bám đường tốt không?

15:46 02/02/2024
Lốp Swallow tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng lại nhận được đông đảo sự săn đón từ người dùng, với dòng xe Air Blade - liệu lốp Swallow thay vào liệu có đảm bảo hiệu năng bám đường tốt không?
Câu trả lời có trong bài viết sau của Lopxemay.vn.

Xe air blade thay lốp swallow có bám đường tốt không - 1

Thông số lốp xe Air Blade là bao nhiêu?

Honda Air Blade là dòng xe tay ga phổ thông được nhiều người sử dụng tại Việt Nam xe Air Blade được trang bị cặp lốp không săm (vỏ không ruột) nguyên bản theo xe với thông số lốp xe Air Blade là 80/90-14 cho lốp trước và 90/90-14 cho lốp sau.
Vì vậy việc thay lốp xe Deli cho xe Air Blade nên chọn thông số lốp phù hợp với thông số của nhà sản xuất để đảm bảo bảo an toàn, bám đường tốt, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người.

Xe air blade thay lốp swallow có bám đường tốt không - 2

Xe Air Blade thay lốp Swallow có bám đường tốt không?

- Lốp Deli Urban Grip cho xe Air Blade được sản xuất tại Indo với thiết kế đặc biệt giúp cho lốp mang ưu điểm nhất là về độ an toàn và bền bỉ. Nhờ thiết kế gai vỏ đặc biệt, lốp xe Swallow giúp xe không bị trượt bánh dù đi trên đường mưa ướt hay vào cua quẹo gấp, đi tốc độ cao. 

- Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp xe Swallow cho xe Air Blade có độ bám đường vượt trội trên cả bề mặt khô và ướt - mang đến cho người dùng cảm giác an toàn trên mọi cung đường.

 
 

 

Thay lốp Swallow cho Air Blade ở đâu TPHCM uy tín chất lượng chính hãng?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xe air blade thay lốp swallow có bám đường tốt không - 3

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Deli như lốp xe Metzelerlốp xe Dunloplốp xe MichelinLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Xe Air Blade thay lốp Swallow có bám đường tốt không?Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn