Thay lốp Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 có bám đường tốt không?

22:48 12/06/2024
Lốp Michelin Pilot Street 2 là dòng lốp đa năng được thiết kế cho xe tay ga, xe côn tay cỡ nhỏ và xe du lịch hạng nhẹ. Lốp có thiết kế gai thông minh và hỗn hợp cao su đặc biệt giúp cung cấp lực bám tối ưu trên đường khô và tăng cường khả năng đáp ứng tốt trên đường ướt.
Trong bài viết này, hãy cùng lopxemay.vn tìm hiểu về dòng lốp nổi tiếng Michelin và liệu có nên thay lốp Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 để đảm bảo khả năng bám đường tối ưu hay không nhé.

Thay lốp michelin pilot street 2 cho lexi 155 có bám đường tốt không - 1

Một số thông tin về hãng lốp xe Michelin

Michelin là biểu tượng lốp xe nổi tiếng thế giới, xuất xứ từ Pháp năm 1889 tại Clermont-Ferrand. Trải qua hơn 130 năm phát triển, Michelin luôn đi đầu về công nghệ, đảm bảo chất lượng và độ bền hoạt động vượt trội. Hiện nay, Michelin có mặt tại 5 châu lục, 170 quốc gia và vùng lãnh thổ với 68 nhà máy sản xuất khắp nơi trên toàn cầu.
Hãng lốp xe này đã khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường thế giới bằng chất lượng tuyệt vời và ưu tiên hàng đầu về độ an toàn cho người lái. Tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, lốp Michelin chính hãng chủ yếu được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan và nhập khẩu về các đại lý.
Một số lốp Michelin cũng được nhập từ Châu Âu nhưng số lượng ít hơn so với nhập từ Thái Lan.
Các sản phẩm lốp xe Michelin luôn được đổi mới và cải tiến trên nền công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là cơ sở để Michelin giữ vững vị thế dẫn đầu về chất lượng và đổi mới sản phẩm.

Thay lốp michelin pilot street 2 cho lexi 155 có bám đường tốt không - 2

Thay lốp Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 có bám đường tốt không?

Lốp xe Michelin Pilot Street 2 được coi là dòng lốp đạt đẳng cấp thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ lốp MotoGP của Michelin, lốp này sở hữu những tính năng đặc biệt đảm bảo khả năng bám đường xuất sắc cả trên đường khô lẫn ướt. Với kích thước gọn gàng, hông vỏ thẳng và bề mặt tiếp xúc đường rộng, Pilot Street 2 mang đến lực bám tối ưu, bảo vệ an toàn cho người lái khi di chuyển.
Sử dụng lốp Michelin Pilot Street 2, chủ xe sẽ được đảm bảo an toàn hơn nhờ khả năng chống trượt xuất sắc trên đường mưa hay khi vào cua gấp. Đặc biệt, lốp này có khả năng chống đinh tốt, kết hợp với đặc tính phanh hiệu quả và không bị sụt lún lốp sau thời gian sử dụng. Những ưu điểm này hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái khi lắp lốp Pilot Street 2 cho xe Lexi 155.

Thay lốp michelin pilot street 2 cho lexi 155 có bám đường tốt không - 3

Thay lốp Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 đâu uy tín chất lượng và giá tốt?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng Lốp xe chính hãng chất lượng như Dunlop, Michelin, Pirelli, Maxxis, Continental, Timsun, CEAT...


Thay lốp michelin pilot street 2 cho lexi 155 có bám đường tốt không - 4

Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Thay lốp Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 có bám đường tốt không?Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn