Thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?

15:41 17/04/2024
Lốp xe luôn là chi tiết quan trọng mà người dùng cần lựa chọn kĩ càng để đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu năng mà dòng lốp đó mang lại cho xe SH160i của mình. Ở bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu với lopxemay.vn để biết thêm về dòng lốp xe Champion nổi tiếng - liệu thay lốp Champion SHR86 cho SH160i có bám đường tốt hay không nhé.

Thay lốp champion shr86 cho xe sh 160i có bám đường tốt không - 1

Thương hiệu lốp xe Champion có uy tín không?

Thương hiệu lốp xe Champion - được giới thiệu là sản phẩm của nhà máy Thai Sin Rubber Industry (TSR) được thành lập vào năm 1963, tính theo thời điểm năm 2022 là đã tròn 59 tuổi vững mạnh trên thị trường Thái Lan và các thị trường xuất khẩu quốc tế.
Thương hiệu lốp xe Champion nổi tiếng cho ra những sản phẩm hạng nặng như vỏ xe cho xe container, xe tải, xe bus, xe ô tô, xe máy, xe đạp... Với chất lượng đạt chứng chỉ E-Mark (Quy định sản phẩm đáp ứng An Toàn và Môi Trường do Châu Âu cấp phép - "trên lốp có logo E4").
Đúng như cái tên - Champion - "nhà vô địch" đang dẫn đầu số 1 tại thị trường Thái Lan về ngành công nghiệp sản xuất vỏ xe từ hạng nặng cho đến hạng nhẹ.
Vậy thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?

Thay lốp champion shr86 cho xe sh 160i có bám đường tốt không - 2

Thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?

Vỏ xe Champion SHR86 được sản xuất bởi một thương hiệu có tiếng và lâu đời của Thái Lan - lốp xe Champion mang tới cho người dùng một trải nghiệm lái êm ái. Với gai lốp mô phỏng kiểu gai Dunlop nổi tiếng, vỏ xe Champion SHR86 được anh em đánh giá là mang lại chất lượng tương đương nhưng giá thành có phần dễ chịu hơn.
- Các đường rãnh trên bề mặt vỏ xe của Champion SHR86 cũng đã được sắp xếp giúp anh em có thể tối ưu hóa việc hỗ trợ bám đường tốt của một cặp lốp xe.
- Phát huy được điểm mạnh đặc biệt trên những cung đường ẩm ướt.
- Ở khía cạnh đi tour và sử dụng để đi đường phố bằng phẳng - lốp xe Champion được đánh giá cao bởi độ đằm, êm ái, chống đinh tốt nhờ chất lượng cao su cao cấp.
Với giá thành khoảng 1.800.000VND trở xuống cho cặp lốp xe SH160i - có thể nhận định rằng lốp xe Champion SHR86 là một sản phẩm lốp xe đáng để anh em tin tưởng và chọn thay thế cho xe của mình - với tiêu chí lốp xe giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt.

Thay lốp champion shr86 cho xe sh 160i có bám đường tốt không - 3
 
 

Nên mua lốp Champion SHR86 cho SH160i ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà Lốp xe chính hãng luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng như Dunlop, Michelin, Pirelli, Maxxis, Continental, Timsun, CEAT...

Thay lốp champion shr86 cho xe sh 160i có bám đường tốt không - 4

Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn