Thay lốp Champion SHR85 cho xe Satria F150 có bám đường tốt không?

15:41 17/04/2024
Lốp xe Champion là thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thị trường nhờ vào chất lượng và giá thành cực kì ổn định - đang dần có được lượng lớn khách hàng quan tâm tin dùng. Vậy thay lốp Champion SHR85 cho Satria F150 có bám đường tốt ? Thay ở đâu chính hãng?
Tìm hiểu qua bài viết sau của Shop2banh.vn nhé

Thay lốp champion shr85 cho xe satria f150 có bám đường tốt không - 1

Thương hiệu lốp xe Champion có uy tín không?

Thương hiệu lốp xe Champion - được giới thiệu là sản phẩm của nhà máy Thai Sin Rubber Industry (TSR) được thành lập vào năm 1963, tính theo thời điểm năm 2022 là đã tròn 59 tuổi vững mạnh trên thị trường Thái Lan và các thị trường xuất khẩu quốc tế.
Thương hiệu lốp xe Champion nổi tiếng cho ra những sản phẩm hạng nặng như vỏ xe cho xe container, xe tải, xe bus, xe ô tô, xe máy, xe đạp... Với chất lượng đạt chứng chỉ E-Mark (Quy định sản phẩm đáp ứng An Toàn và Môi Trường do Châu Âu cấp phép - "trên lốp có logo E4").
Đúng như cái tên - Champion - "nhà vô địch" đang dẫn đầu số 1 tại thị trường Thái Lan về ngành công nghiệp sản xuất vỏ xe từ hạng nặng cho đến hạng nhẹ.
Vậy thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?

Thay lốp champion shr85 cho xe satria f150 có bám đường tốt không - 2

Thay lốp Champion SHR85 cho xe Satria F150 có bám đường tốt không?

Lốp xe Champion SHR85  được sản xuất bởi một thương hiệu có tiếng và lâu đời của Thái Lan - lốp xe Champion mang tới cho người dùng một trải nghiệm lái êm ái. Với gai lốp mô phỏng kiểu gai Metzeler nổi tiếng, lốp xe Champion SHR85 được anh em đánh giá là mang lại chất lượng tương đương nhưng giá thành có phần dễ chịu hơn.
- Các đường rãnh gai trên bề mặt lốp Champion SHR85 được phân bổ khá hợp lý về khoảng cách cũng như số lượng - chạy được cả đường trường lẫn đường phố với ưu điểm giúp mang lại cảm giác có trớn và lướt nhẹ nh
- Phát huy được điểm mạnh bám đường đặc biệt trên những cung đường ẩm ướt.
- Ở khía cạnh đi tour và sử dụng để đi đường phố bằng phẳng - lốp xe Champion được đánh giá cao bởi độ đằm, êm ái, chống đinh tốt nhờ chất lượng cao su cao cấp.
Với giá thành khoảng 1.000.000VND trở xuống cho cặp lốp xe Satria F150 - có thể nhận định rằng lốp xe Champion SHR85 là một sản phẩm lốp xe đáng để anh em tin tưởng và chọn thay thế cho xe của mình - với tiêu chí lốp xe giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt.

Thay lốp champion shr85 cho xe satria f150 có bám đường tốt không - 3
 
 

Nên mua lốp Champion SHR85 cho Satria F150 ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà Lốp xe chính hãng luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng như Dunlop, Michelin, Pirelli, Maxxis, Continental, Timsun, CEAT...


Thay lốp champion shr85 cho xe satria f150 có bám đường tốt không - 4

Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Thay lốp Champion SHR85 cho xe Satria F150 có bám đường tốt không?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn