Lốp xe Future 125 có ruột không? Nên thay lốp nào phù hợp?

10:45 31/08/2020
Tại Việt Nam, Future 125 được đánh giá là dòng xe tầm trung, phù hợp với người trung niên, những người cần sự ổn định và một chút tốc độ. Vì vậy, lốp xe Future 125 được rất nhiều người sử dụng dòng xe này quan tâm vì để có những trải nghiệm tốt nhất. Lopxemay.vn sẽ cùng độc giả đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Lốp xe Future 125 có ruột không? Nên thay lốp nào phù hợp?
Lốp xe future 125 có ruột không nên thay lốp nào phù hợp - 1
Wave 125i là phiên bản ở thị trường Thái của Future 125.

Lốp xe Future 125 có ruột hay không?

Vì hướng tới sự ổn định trong vận hành cũng như một chút sức mạnh của động cơ 125cc, những trang bị trên Future 125 đều mang lại sự bền bỉ và chất lượng trong quá trình sử dụng khi người dùng di chuyển trong phố hàng ngày hay đi tour.

Honda Việt Nam ra mắt Future 125 với 2 phiên bản là vành nan hoa ( bánh căm ) và vành mâm đức ( bánh mâm) và cả 2 phiên bản đều sử dụng lốp có ruột khi vừa mới xuất xưởng. Nhưng với lốp không ruột, có rất nhiều nhược điểm như: không bám đường, độ ổn định kém hơn lốp có ruột và dễ xì lốp khi bị ăn đinh.
Lốp không ruột là một sự chọn lựa rất kinh tế và an toàn cho người lái, vì hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu lốp nổi tiếng đã sản xuất những lốp không ruột cho Future 125 với giá thành hợp lý nhưng chất lượng và độ bền cực tốt.
 
 
Vậy thì Future 125 có thể đi lốp không ruột được nhưng với điều kiện:
  • Với phiên bản bánh căm, vì cấu tạo của bánh căm không được kín, và nguyên lý hoạt động của lốp không ruổ là giữ kín áp suất khí bằng chính nó, vì thế cho nên, vẫn phải sử dụng ruột trong trường hợp này, nếu không lốp xe sẽ bị xì khi vận hành.
  • Với phiên bản bánh mâm, khi chỉ cần thay chân van mới phù hợp để có độ kín áp suất khí bên trong lốp thì có thể sử dụng lốp không ruột một các hoàn toàn bình thường.

Nên thay lốp nào tốt cho Future 125?

Future 125 khi xuất xưởng được trang bị lốp với thương hiệu IRC hoặc ChengSin với thông số bánh trước70/90-17 bánh sau80/90-17, được đánh giá có chất lượng không quá xuất sắc và độ bám đường tương đối. Nhưng lốp xe theo xe đôi khi vẫn không đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng và nhất là những khách hàng muốn trang bị lốp không ruột cho Future 125 với nhưng điểm ưu việt như: độ bền và chất lượng tốt, không xì lốp lặp tức khi bị đinh...
Ở thị trường hiện nay, những hãng lốp nổi tiếng như Michelin, Pirelli... đã cho ra những sản phẩm dành cho Future 125 vừa chất lượng vừa giá thành hợp lý

Với thương hiệu Michelin, lopxemay.vn sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm Michelin Pilot Street 2 cho cả hai bánh xe. Lốp Michelin Pilot Street 2 được sản xuất ra với những công nghệ tuyệt vời từ trường đua Moto GP, là một trong những dòng lốp "đầu bảng" của Michelin cho xe máy phổ thông. Vì thế Michelin Pilot Street 2 được đánh giá rất bám đường cũng như chất lượng và độ ổn định vượt trội so với lốp theo xe. 

 
Lốp xe future 125 có ruột không nên thay lốp nào phù hợp - 2
Bánh trước Future 125 trang bị Michelin Pilot Street 2 thông số 70/90-17

Lốp xe future 125 có ruột không nên thay lốp nào phù hợp - 3

Bánh sau Future 125 trang bị Michelin Pilot Street 2 thông số 80/90-17

Còn đối với Pirelli, hãng lốp đến từ Ý đã cho ra mắt lốp Pirelli Rosso Sport. Với thiết kế thể thao và chất lượng mang lại. Pirelli được coi là sản phẩm hoàn hảo dành cho Future 125 với độ bám đường tốt và độ bền cực cao.
 
Lốp xe future 125 có ruột không nên thay lốp nào phù hợp - 4
Bánh trước Future 125 trang bị Pirelli Rosso Sport thông số 70/90-17 

Lốp xe future 125 có ruột không nên thay lốp nào phù hợp - 5
Bánh sau Future 125 trang bị Pirelli Rosso Sport thông số 80/90-17 

Nên mua lốp xe Future 125 ở đâu chất lượng?

Với việc tăng cường và phát triển những dịch vụ và phân phối những phụ tùng tốt nhất cho khách hàng, Lopxemay.vn là nơi đáng tin cậy cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm lốp vỏ xe từ các dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp.

Lopxenmay.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại lốp vỏ xe, trong đó có có những đầy đủ các loại lốp xe Future 125 tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh. 

Qua bài viết này, lopxemay.vn hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được những thông tin cần thiết về 
Lốp xe Future 125 có ruột không? Nên thay lốp nào phù hợp?
Các Bạn có nhu cầu hãy đến ngay Lopxemay.vn để được các nhân viên tư vấn tận tình và thay vỏ phù hợp. 
Tham khảo sản phẩm lốp xe chính hãng cho Future 125 được kinh doanh tại lopxemay.vn.
 
 

 
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn