Lốp Swallow của nước nào sản xuất?

14:47 02/02/2024
Lốp xe máy Swallow có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây và được đánh giá là một trong những dòng lốp chất lượng tốt được người dùng săn đón. Vậy thực chất lốp Swallow có nguồn gốc từ đâu? Của nước nào sản xuất?
Tìm hiểu qua bài viết sau của Lopxemay.vn nhé

Lốp swallow của nước nào sản xuất - 1

Lốp Swallow của nước nào sản xuất?

Lốp Swallow là một dòng lốp có nguồn gốc xuất sứ từ Indonesia - nhà máy sản xuất của dòng lốp này đặt tại ngoại ô thành phố Medan nằm ở phía Bắc Sumatera.
Lốp xe Swallow đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, có được chất lượng cao nên sản phẩm lốp Swallow rất được tin dùng, 
Một thông tin thú vị nữa là thương hiệu Deli là nhà sản xuấ, thương hiệu mẹ của Swallow.

Lốp swallow của nước nào sản xuất - 2

Ưu điểm của lốp xe Swallow

Thương hiệu lốp xe Swallow nổi tiếng cho ra những sản phẩm lốp xe máy được đánh giá rất cao, được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian dài nhờ những ưu điểm dưới đây:
  • Có thiết kế đặc biệt giúp cho lốp mang ưu điểm nhất là về độ an toàn và bền bỉ. Nhờ thiết kế gai vỏ đặc biệt, lốp xe Swallow giúp xe không bị trượt bánh dù đi trên đường mưa ướt hay vào cua quẹo gấp, đi tốc độ cao. 
  • Ưu điểm nổi bật tiếp theo của lốp xe Swallow đó là độ bền trên cả tuyệt vời của nó. Lốp xe rất ít hao mòn khi tiếp xúc với mặt đường, độ mài mòn cực thấp giúp vỏ rất bền, sử dụng rất lâu và cũng chống ăn đinh rất tốt. 
  • Thời gian thay vỏ định kỳ sẽ dài hơn và tiết kiệm khá nhiều chi phí. 
  • Giá thành của lốp Swallow cũng rất mềm, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Lốp swallow của nước nào sản xuất - 3

Thay lốp Swallow ở đâu TPHCM uy tín chất lượng chính hãng?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lốp swallow của nước nào sản xuất - 4

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Swallow như lốp xe Metzelerlốp xe Dunloplốp xe MichelinLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Lốp Swallow của nước nào sản xuất? ​" Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn