Lốp Michelin Anakee Street có tốt không? Sản xuất ở nước nào?

11:48 14/01/2022
Nhắc đến lốp xe máy, không thể không nhắc đến thương hiệu lốp xe Michelin nổi tiếng, một trong những sản phẩm nổi bật của họ là Michelin Anakee Street.
Nếu bạn đang có ý định muốn thay dòng lốp này cho xe của mình, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng lopxemay.vn để biết được lốp Michelin Anakee Street có tốt không? Sản xuất ở nước nào nhé.

Lốp michelin anakee street có tốt không sản xuất ở nước nào - 1

Tổng quan về lốp Michelin? Lốp Michelin Anakee Street được nước nào sản xuất?

Thương hiệu lốp xe Michelin được xuất xứ từ Pháp, Châu Âu từ năm 1889. Và đến nay, thương hiệu lốp xe Michelin đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm với sự đổi mới trong công nghệ để đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng một tăng cao và chất lượng tốt hơn trên toàn thế giới.

Lốp michelin anakee street có tốt không sản xuất ở nước nào - 2

Được phân phối ở hơn 170 đất nước phát triển và đang phát triển với rất nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Qua đó, lốp Michelin đã dần được đánh giá là một trong những thương hiệu lốp xe được tin dùng nhất vì độ an toàn khi di chuyển xe từ xe 2 bánh đến xe 4 bánh.

Tại Việt Nam và các nước trong khu vực, lốp xe Michelin được sản xuất chính hãng từ Thái Lan hoặc là nhập khẩu từ các nước lân cận. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc trong sản xuất và đi đầu trong công nghệ, Michelin đã có được số lượng khách hàng trung thành rất nhiều từ các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
 
 
 

Lốp Michelin Anakee Street có tốt không?

Lốp Michelin được các chuyên gia đánh giá là luôn đi đầu trong công nghệ mới để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, lốp Michelin là những sản phẩm chất lượng cao và độ an toàn tuyệt vời cho khách hàng khi di chuyển trên đường.

Lốp michelin anakee street có tốt không sản xuất ở nước nào - 3

Đối với Michelin Anakee cũng được đánh giá tốt bởi:
  • Đây là dòng lốp có độ ổn định và khả năng xử lý tay lái tuyệt vời nhờ các khối gai lớn trên bề mặt lốp.
  • Các khối này tạo thành các rãnh, giúp tăng khả năng chịu lực của lốp trên đường và thiết kế hoa lốp được tối ưu hóa nhằm đem lại khả năng bám đường và mòn đều dưới mọi điều kiện địa hình.
  • Bố trí gai lốp theo hình chữ V giúp tối ưu hóa khả năng bám đường, dù là đường rải nhựa hay không
Không quá khi gọi Michelin Anakee Street với danh xưng "vị vua địa hình đa năng".
 
 
 

Nên mua lốp Michelin Anakee Street ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Lốp michelin anakee street có tốt không sản xuất ở nước nào - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Michelin Anakee Street như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về lốp Michelin Anakee Street có tốt không? Sản xuất ở nước nào? Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn