Lốp Maxxis MA-WGV có tốt không? Có bám đường không?

22:59 01/12/2023
Lốp Maxxis MA-WGV là một trong những sản phẩm mới của nhà Maxxis - được nhiều người dùng xe máy tại Việt Nam quan tâm. Vậy thực tế lốp Maxxis MA-MGV có tốt không? Có bám đường không?
Tìm hiểu qua bài viết sau của lopxemay.vn nhé

Lốp maxxis ma-wgv có tốt không có bám đường không - 1

Lốp Maxxis MA-WGV có tốt không? Có bám đường không?

Thực tế, thương hiệu lốp xe Maxxis đã quá quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam nhờ những mẫu lốp xe máy đáp ứng được cả tiêu chí chất lượng cùng với giá cả phải chăng.
Sản phẩm lốp Maxxis MA-WGV mà thương hiệu này mang lại cũng không là trường hợp ngoại lệ.
Lốp xe máy Maxxis gai MA-WGV là sản phẩm mang công nghệ và thương hiệu của tập đoàn Maxxis
Với ưu điểm thiết kế gai vỏ nhiều rãnh xéo giúp tăng khả năng thoát nước, cùng với rãnh gai trung tâm - lốp Maxxis MA-WGV mang lại khả năng bám đường cực kỳ tốt cùng với đó là hỗ trợ tới khả năng kiểm soát lái trên mọi loại mặt đường.

Lốp maxxis ma-wgv có tốt không có bám đường không - 2

Lốp Maxxis MA-WGV phù hợp với những loại xe nào?

Hiện nay, lốp Maxxis MA-WGV được sản xuất với thông số size là 90/90-12 cùng với 100/90-10, là thông số phù hợp với các dòng xe tay ga phổ thông như Lead 110/125, Acruzo, Latte, Elizabeth...
Với thiết kế gai đẹp mắt, bố trí gai hợp lý để hỗ trợ khả năng bám đường cùng với đó là giá cả cạnh tranh - lốp Maxxis MA-WGV sẽ là sản phẩm lốp xe phù hợp để người dùng xuống tiền trải nghiệm.

Lốp maxxis ma-wgv có tốt không có bám đường không - 3

Mua lốp xe Maxxis MA-WGV ở đâu HCM giá tốt và uy tín?

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lốp maxxis ma-wgv có tốt không có bám đường không - 4

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Michelin City Extra như lốp xe Metzelerlốp xe Dunloplốp xe MichelinLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Lốp Maxxis MA-WGV có tốt không? Có bám đường không?​" Qua đó có được lựa chọn lốp xe tối ưu cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn