Lốp không săm xe máy có vá được không?

16:40 28/10/2022
Lốp không săm xe máy có vá được không? Câu trả lời ở đây là vá được, khi sử dụng lốp không săm và xe bất ngờ bị thủng lốp, sẽ có những sản phẩm sau để khắc phục nhanh chóng, nếu bạn cũng đang tìm hiểu những kiến thức trên, cùng tìm hiểu qua bài viết sau của lopxemay.vn nhé.

Lốp không săm xe máy có vá được không - 1

Lốp không săm xe máy bị thủng vá bằng cách nào ?

Chắc chắn trong quá trình sử dụng xe máy của bạn, sẽ có lúc lốp xe không săm của bạn cũng bị thủng, vậy vá bằng cách nào ?
Có 2 cách vá lốp xe không săm sau:

Phương pháp vá trong để khắc phục lốp không săm bị cán đinh

Đây là phương pháp vá lốp xe không săm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được các gara sửa xe chính hãng áp dụng. Vá mặt trong dưới áp suất của khí nén, miếng vá được áp chặt vào thành lốp sẽ không gây rò rỉ hơi ra ngoài, bảo vệ lốp xe của bạn an toàn cho những chặng đường kế tiếp.


Lốp không săm xe máy có vá được không - 2

Cách vá lốp xe không săm bằng vá trong như sau:
 • Kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy chuyên dụng để tiến hành tháo lốp xe ra khỏi mâm.
 • Tiến hành tìm vị trí dính đinh, vật sắc nhọn để loại bỏ dị vật
 • Dùng hóa chất bôi trơn chuyên dụng để bôi lên mép lốp
 • Tiến hành sử dụng khí nén và nhiệt để vá trong 
 • Sử dụng máy ra vào lốp để đưa lốp vào vị trí cũ ban đầu

Phương pháp vá sử dụng keo và miếng vá được các tiệm sửa xe hiện nay thường áp dụng. Sử dụng keo vá bôi lên mặt lốp rồi dán miếng vá vào chỗ thủng của dị vật bên trong là phương pháp an toàn nhất có thể.

Phương pháp vá dù để khắc phục lốp không săm bị cán đinh

Đây là phương pháp vá lốp không săm thủ cộng tác động từ bên ngoài - là cách tạm thời thường được các tiệm sửa xe không chuyên hoặc các tiệm sửa xe ven đường thực hiện.
Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, dụng cụ đơn giản, đây được xem là phương án hữu hiệu nhất cho các trường hợp cần vá lốp không săm khẩn cấp tại các khu vực không tìm được gara sửa chữa chuyên nghiệp.


Lốp không săm xe máy có vá được không - 3
 

Nhược điểm là không bền, chỉ mang tính chất tạm thời và rất có thể sẽ bị xì, rò rỉ hơi tại vết thủng sau một thời gian sử dụng. Mặt khác, vá dùi nhiều sẽ ảnh hưởng chất lượng lốp, gây nguy hiểm cho người cầm lái phương tiện khi di chuyển trên đường, nhất là di chuyển với tốc độ cao.

Vá lốp không săm giá bao nhiêu?

Câu hỏi vá lốp không săm bao nhiêu tiền được khá nhiều người dùng quan tâm. Giá vá lốp không săm đa số sẽ rơi vào 20.000-80.000 tùy phương pháp và trung tâm sửa chữa.

 • Hiện mức giá dành cho dịch vụ vá lốp không săm xe máy ở mức dao động từ 20.000 – 40.000 đồng. Mức giá này chỉ áp dụng cho các biện pháp thông thường như: Vá chin, vá dùi.
 • Đối với phương pháp vá bên trong sẽ có mức giá từ 30.000 – 80.000 đồng. Tuy nhiên cũng còn tùy vào kích cỡ của mâm xe mà có mức giá khác nhau.

Thay lốp không săm xe máy chính hãng ở đâu uy tín và giá tốt?

Nếu thấy lốp không săm của mình đã quá cũ và đến hạn thay mới, hãy nghĩ tới phương án thay lốp cho xe của mình.
Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Lốp không săm xe máy có vá được không - 4
 

Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy không săm chính hãng với chất lượng cực kì tốt với giả cả phải chăng như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về "Lốp không săm xe máy có vá được không?" Qua đó có được lựa chọn giải pháp tốt nhất cho lốp không săm trên xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn