Lốp Champion SHR85 thay cho xe Future có tốt không? Giá bao nhiêu?

14:47 01/03/2023
Lốp xe Champion là dòng lốp xe có được sự tin dùng của đa số người sử dụng xe máy trong thời gian gần đây. Sở hữu đa dạng mẫu mã lốp với nhưng đặc điểm khác nhau - vậy liệu lốp xe Champion SHR85 liệu khi thay cho xe Future có tốt không ? Giá bao nhiêu?
Nếu cũng đang sử dụng Future - tìm hiểu qua bài viết sau cùng lopxemay.vn nhé

Lốp champion shr85 thay cho xe future có tốt không giá bao nhiêu - 1

Thương hiệu lốp xe Champion có uy tín không?

Thương hiệu lốp xe Champion - được giới thiệu là sản phẩm của nhà máy Thai Sin Rubber Industry (TSR) được thành lập vào năm 1963, tính theo thời điểm năm 2022 là đã tròn 59 tuổi vững mạnh trên thị trường Thái Lan và các thị trường xuất khẩu quốc tế.
Thương hiệu lốp xe Champion nổi tiếng cho ra những sản phẩm hạng nặng như vỏ xe cho xe container, xe tải, xe bus, xe ô tô, xe máy, xe đạp... Với chất lượng đạt chứng chỉ E-Mark (Quy định sản phẩm đáp ứng An Toàn và Môi Trường do Châu Âu cấp phép - "trên lốp có logo E4").
Đúng như cái tên - Champion - "nhà vô địch" đang dẫn đầu số 1 tại thị trường Thái Lan về ngành công nghiệp sản xuất vỏ xe từ hạng nặng cho đến hạng nhẹ.
Vậy thay lốp Champion SHR86 cho xe SH 160i có bám đường tốt không?

Lốp champion shr85 thay cho xe future có tốt không giá bao nhiêu - 2

Thay lốp Champion SHR85 cho xe Future có bám đường tốt không?

Lốp xe Champion SHR85  được sản xuất bởi một thương hiệu có tiếng và lâu đời của Thái Lan - lốp xe Champion mang tới cho người dùng một trải nghiệm lái êm ái. Với gai lốp mô phỏng kiểu gai Metzeler nổi tiếng, lốp xe Champion SHR85 được anh em đánh giá là mang lại chất lượng tương đương nhưng giá thành có phần dễ chịu hơn.
- Các đường rãnh gai trên bề mặt lốp Champion SHR85 được phân bổ khá hợp lý về khoảng cách cũng như số lượng - chạy được cả đường trường lẫn đường phố với ưu điểm giúp mang lại cảm giác có trớn và lướt nhẹ nh
- Phát huy được điểm mạnh bám đường đặc biệt trên những cung đường ẩm ướt.
- Ở khía cạnh đi tour và sử dụng để đi đường phố bằng phẳng - lốp xe Champion được đánh giá cao bởi độ đằm, êm ái, chống đinh tốt nhờ chất lượng cao su cao cấp.
Với giá thành khoảng 1.000.000VND trở xuống cho cặp lốp xe Future - có thể nhận định rằng lốp xe Champion SHR85 là một sản phẩm lốp xe đáng để anh em tin tưởng và chọn thay thế cho xe của mình - với tiêu chí lốp xe giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt.

Lốp champion shr85 thay cho xe future có tốt không giá bao nhiêu - 3

Nên mua lốp Champion SHR85 cho Future ở đâu uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Lốp champion shr85 thay cho xe future có tốt không giá bao nhiêu - 4


Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp xe Champion như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe MaxxisLốp xe Pirelli ...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về Thay lốp Champion SHR85 cho xe Future có bám đường tốt không?
Qua đó có được lựa chọn lốp xe chính hãng tối ưu nhất cho xe của mình.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn