Tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất?

11:16 10/09/2021
Pirelli từ lâu đã là dòng lốp xe máy chính hãng cực kỳ được anh em ưa chuộng bởi sự chất lượng của hãng này.
Mùa mưa sắp tới, lopxemay.vn cũng thường xuyên nhận được câu hỏi về tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất?
Để biết rõ hơn, tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thông số lốp SH350i là bao nhiêu?


Tư vấn lốp pirelli cho sh350i loại nào bám đường tốt nhất - 1

Việc đầu tiên anh em phải nắm, là thông số lốp xe SH350i
Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra, SH350i được trang bị một cặp lốp với thông số 110/70-16 cho lốp trước và 130/70-16 cho lốp sau.
Tuy nhiên, nếu không thích đi zin. Anh em có thể up size hoặc hạ size của lốp xe SH một chút (lên 140 hoặc xuống 120/70-16 cho lốp sau và 100/70-16 cho lốp trước) tùy vào sở thích, nhu cầu.

Tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất?

Từ lâu, Pirelli đã được biết là một trong những dòng lốp xe máy chính hãng tốt nhất - bên cạnh các thương hiệu khác như lốp xe Dunlop, lốp xe Metzeler, lốp xe Michelin...vv
Lốp xe Pirelli đem đến cho các dòng xe máy đa dạng loại sản phẩm. Với SH350i - chúng ta có thể kể đến dòng lốp xe Pirelli Angel Scooter.
Với chất lượng - cùng độ bám đường - được nhiều anh em đánh giá cao và sử dụng

Lốp xe Pirelli Angel Scooter cho Honda SH350i

Tư vấn lốp pirelli cho sh350i loại nào bám đường tốt nhất - 2
 
  • Pirelli Angel Scooter là loại lốp xe được thiết kế khá đặc biệt so với các dòng lốp khác nhờ các đường gai, rãnh kết hợp khá tương thích cũng các lỗ chấm nhỏ trên bề mặt lốp.
  • Các rãnh và lỗ chấm nhỏ này đan xen dày, liền nhau làm tăng lên khả năng phân tán nước ra khỏi bề mặt lốp xe SH300i - qua đó giúp anh em có thể dễ dàng điều khiển xe SH350i dù là trên bề mặt đường ẩm ướt trong mùa mưa sắp tới.
  • Lốp Pirelli Angel Scooter cũng mang tới cho xe SH350i một cặp lốp có độ bền cao và cực kì an toàn do khả năng chống ăn đinh mà nó mang lại.
 
 
 

Thay lốp xe Pirelli cho Honda SH 350i ở đâu uy tín chính hãng và giá tốt


Tư vấn lốp pirelli cho sh350i loại nào bám đường tốt nhất - 3
 

Uy tín và chất lượng chính hãng là những tiêu chí mà lopxemay.vn luôn hướng tới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với lopxemay.vn, khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn cho bản thân với các dòng lốp xe máy chính hãng chất lượng bên cạnh lốp Pirelli như lốp xe Metzelerlốp xe Michelinlốp xe Dunloplốp xe Maxxis...
Kết thúc bài viết, lopxemay.vn mong anh em tham khảo được thông tin về tư vấn lốp Pirelli cho SH350i loại nào bám đường tốt nhất? Qua đó có được lựa chọn tối ưu cho xe SH350i của mình trong mùa mưa sắp tới.
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn