Thông số lốp xe Medley bao nhiêu? Nên thay lốp loại nào tốt?

11:11 01/09/2020
Piaggio Medley là dòng xe của hãng xe Ý, vì vậy các đường nét thiết kế của xe được chao chuốt rất thời thượng, chuẩn phong cách châu Âu, và kèm theo đó là động cơ ổn định. Đó là những gì mà Medley đem lại cho khách hàng đang sở hữu dòng xe này. Vì vậy, vấn đề về lốp xe Medley rất được nhiều người sở hữu quan tâm. Lopxemay.vn sẽ trả lời câu hỏi Thông số lốp xe Medley bao nhiêu? Nên thay lốp loại nào tốt?
 
 thông số lốp xe medley bao nhiêu nên thay lốp loại nào tốt - 1
Piaggio Medley với thiết kế thời thượng châu Âu.

Thông số lốp xe Medley bao nhiêu?

Mẫu xe Medley được nhà sản xuất hướng tới những người sang trọng, thích phong cách của Châu Âu vì vậy Medley có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ, cho nên vì thế Piaggio Medley khi được đưa đến tay khách hàng sẽ được trang bị lốp không ruột của thương hiệu IRC với thông số bánh trước100/80-16bánh sau110/80-14.
 
 

Nên thay lốp loại nào tốt cho Medley?

Mặc dù lốp theo xe mang thương hiệu IRC của Piaggio Medley cũng rất ổn khi vận hành trên đường, nhưng đôi khi nó không đem lại những trải nghiệm và đáp ứng hết được nhu cầu của người sử dụng dọng xe "sang chảnh" này như là: trượt bánh khi đi trong thời tiết mưa hay là đô lúc sàn bánh khi thắng gấp..

Trên thị trường hiện tại, có nhiều thương hiệu đã sản xuất lốp không ruột dành cho Medley như Michelin hay Pirelli, những sản phẩm này được đánh giá có độ bền và chất lượng là rất tốt cho Medley, giúp người sử dụng xe có cảm giác tự tin lái xe trên mọi cung đường.

Với thương hiệu nổi tiếng Michelin, lopxemay.vn sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm Michelin City Grip cho cả 2 lốp xe. Lốp Michelin City Grip được thiết kế gai đẹp và rất bám đường, cao su được sử dụng ở Michelin City Grip khá mềm cũng giúp cho người sử dụng cảm thấy êm ái khi vận hành xe. Hơn thế nữa, Michelin City Grip còn có chất lượng và độ bền tốt hơn lốp theo xe nhiều lần, điều mà nhiều người sử dụng lốp Michelin nói chung đánh giá tích cực.
 thông số lốp xe medley bao nhiêu nên thay lốp loại nào tốt - 2
Medley thay lốp Michelin City Grip cho bánh trước size 100/80-16.
 
 
Còn đối với thương hiệu đến từ Ý, Pirelli Angel Scooter cho Medley là một trong những mẫu lốp không thể tổ hơn vì có thiết kế thể thao và độ bền vượt trội. Ngoài ra Pirelli Angel Scooter còn rất bám đường nhờ vào chất liệu cao su được Pirelli sử dụng trên sản phẩm của họ, rất phù hợp với xe Medley khi đi trong phố hay đi những đoạn đường xa.
 thông số lốp xe medley bao nhiêu nên thay lốp loại nào tốt - 3
Lốp Pirelli Angel Scooter trang bị cho lốp sau Medley size 110/80-14.

Nên mua lốp xe Medley ở đâu chất lượng?

Với việc tăng cường và phát triển những dịch vụ và phân phối những phụ tùng tốt nhất cho khách hàng, Lopxemay.vn là nơi đáng tin cậy cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm lốp vỏ xe từ các dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp.

Lopxenmay.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại lốp vỏ xe, trong đó có có những đầy đủ các loại lốp xe Medley tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh. 

Qua bài viết này, lopxemay.vn hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được những thông tin cần thiết về
 Thông số lốp xe Medley bao nhiêu? Nên thay lốp loại nào tốt? 
Các Bạn có nhu cầu hãy đến ngay Lopxemay.vn để được các nhân viên tư vấn tận tình và thay vỏ phù hợp. 
Tham khảo sản phẩm lốp xe chính hãng cho Medley được kinh doanh tại lopxemay.vn.
 
 

 
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn