Lốp chống trượt cho xe Raider R150 đi an toàn trong mùa mưa

14:23 14/05/2021
Mùa mưa đến, nhiều anh em có ý định muốn tìm cho Raider R150 của mình một cặp lốp chống trượt tốt để di chuyển an toàn hơn trên những mặt đường ẩm ướt.
Cùng lopxemay.vn liệt kê một vài lốp chống trượt cho xe Raider R150 đi an toàn trong mùa mưa nhé.

Tiêu chí chọn lốp chống trượt cho Raider R150


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 1

Ngoài lựa chọn lốp xe Raider R150 cho đúng size mà nhà sản xuất đưa ra:
Lốp nguyên bản của Raider R150 với kích thước lốp trước 70/90-17 và lốp sau 80/90-17.
Những tiêu chí sau cũng rất quan trọng để lựa được đúng loại lốp chống trượt phù hợp với Raider R150
Những tiêu chí đó bao gồm như:
  • Tiêu chí đầu tiên là lốp phải sở hữu những thiết kế các đường rãnh thông minh.
    Điều này làm tăng khả năng thoát nước của lốp xe, làm tối ưu hóa độ bám đường của xe Raider R150 để không còn xảy ra tình trạng trượt bánh vì mặt đường ẩm ướt.
  • Thứ hai đó là các đường gai, đường vân trên lốp phải thực sự mang lại tác dụng bám đường
    Những thiết kế, tinh chỉnh đã được áp dụng lên lốp xe phải mang lại hiệu quả cụ thể cho xe Raider R150, ngoài sự đẹp mắt.
  • Cuối cùng là chất liệu làm nên lốp chống trượt phải thực sự tốt
    Bởi ngoài mang lại độ bền, chất liệu làm nên lốp cũng quyết định hiệu quả trong việc chống trượt cho Raider R150 trong mùa mưa sắp tới.


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 2

Như vậy khi bạn muốn thay lốp chống trượt cho Raider R150 thì nên lựa chọn lốp có kích thước phù hợp và thương hiệu lốp nào chất lượng, bám đường, với thiết kế gai lốp phù hợp với điều kiện vận hành vào mùa mưa sắp tới.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số thương hiệu lốp xe không ruột dành cho xe Raider R150 có chất lượng cực tốt đó là lốp xe Michelin, lốp xe Dunlop, lốp xe Pirellilốp xe Metzelerlốp xe Maxxislốp xe Goodride.

Các loại lốp chống trượt cho Raider R150 đi trong mùa mưa an toàn

Lốp Michelin City Grip Pro cho Raider R150


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 3

Lốp Michelin City Grip Pro cho Raider có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe Raider ưa chuộng.
Với cac đặc tính an toàn, bám tốt trên bề mặt ướt - bởi sở hữu các khe gai lốp trung tâm, hình dạng gai lốp đối xứng (hình dạng wheat-ear) với các rãnh từ trung tâm của mặt lốp chạy ra hai bên để nước dễ dàng thoát ra hơn.
 
 
 

Lốp xe Dunlop cho Raider


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 4

Lốp Dunlop cho Raider thiết kế đường nét hoa văn bắt mắt hiện đại, được sản xuất tại Indonesia với những công nghệ tiên tiến nhất giúp Lốp Dunlop tăng độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt, độ đàn hồi tốt.
 
 
 

Lốp xe Pirelli Angel City cho Raider


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 5

Với thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt thể thao, được sản xuất tại Indonesia với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa, phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

 
 

Lốp xe Maxxis cho Raider


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 6

Với thiết kế gai 3D khá tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau.
Lốp Maxxis có giá thành khá hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có độ bền cao, kéo dài thời gian thay lốp mang đến cho người dùng xe máy Raider cảm giác an toàn khi sử dụng.

 
 

Lốp xe Goodride cho Raider


Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 7

Goodride là một thương hiệu lốp nổi tiếng sản xuất tại Thái Lan có giá thành hợp lí.
Lốp xe Goodride cho xe Raider thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định, mang đến cho người dùng xe Raider cảm giác an toàn.

 
 


Mua lốp chống trượt cho Raider R150 ở đâu uy tín chất lượng và an toàn?

 

Lốp chống trượt cho xe raider r150 đi an toàn trong mùa mưa - 8

Nếu đã đến lúc cần thay lốp xe Raider 150R chất lượng cho mùa mưa sắp tới thì đừng quên trung tâm lốp xe máy chính hãng  - lopxemay.vn luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xe máy đến cho anh em biker.
Các bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu lốp chống trượt cho xe Raider 150R đi an toàn trong mùa mưa nhé.

LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn