Lốp Aspira Sportivo 70/90-14 cho Janus, Luvias 125

Lốp Aspira Sportivo 70/90-14 gắn được cho xe Mio, Luvias...được sản xuất trên cùng dây chuyền trong cùng nhà máy sản xuất nên 2 thương hiệu lốp xe lớn của thế giới là Pirelli của Ý và Metzeller của Đức. Đồng điệu với những thương hiệu nổi tiếng, Aspira Sportivo thừa hưởng mọi tinh tuý từ chất lượng và độ chính xác cao nhất của Metzeller – giới Biker trên toàn thế giới ưu ái đặt cho mệnh danh là ”Vỏ xe máy thuộc đẳng cấp High-end’’. Ưu điểm lớn nhất chính là khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu, êm ái thoải mái trên đường phố, yên tâm với những cú chặt cua ở tốc độ cao. Lốp Aspira Sportivo 70/90-14 được sản xuất ở Indonesia, được bảo hành 1 đổi 1 về vấn đề phù, nứt vỏ khi chưa cán đinh hoặc vật nhọn khác trong thời gian 3 tháng.
Hết hàng

Thông tin chi tiết

Lốp Aspira Sportivo 70/90-14

Lốp Aspira Sportivo 70/90-14 gắn được cho xe Mio, Luvias, Janus... được sản xuất trên cùng dây chuyền trong cùng nhà máy sản xuất nên 2 thương hiệu lốp xe lớn của thế giới là Pirelli của Ý và Metzeller của Đức.

Đồng điệu với những thương hiệu nổi tiếng, Aspira Sportivo thừa hưởng mọi tinh tuý từ chất lượng và độ chính xác cao nhất của Metzeller – giới Biker trên toàn thế giới ưu ái đặt cho mệnh danh là ”Vỏ xe máy thuộc đẳng cấp High-end’’.

Ưu điểm lớn nhất chính là khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu, êm ái thoải mái trên đường phố, yên tâm với những cú chặt cua ở tốc độ cao.

Vỏ xe Aspira Sportivo 70/90-14 được sản xuất ở Indonesia, được bảo hành 1 đổi 1 về vấn đề phù, nứt vỏ khi chưa cán đinh hoặc vật nhọn khác trong thời gian 3 tháng.

Lốp aspira sportivo 7090-14 cho janus luvias 125 - 1

Thông tin về lốp xe máy Aspira Sportivo 70/90-14

  • Lốp xe máy Aspira Sportivo 70/90-14 là thương hiệu Lốp cao cấp đến từ Indonesia và được thừa hưởng mọi tinh túy từ chất lượng và độ chính xác cao nhất của Metzeller.
  • Ưu điểm lớn nhất của vỏ xe máy Aspira chính là khả năng bám đường tốt  cùng khoảng cách phanh ngắn, gai lốp hầm hố, lạ mắt, lốp cứng rất lâu mòn, có thể dùng tốt trên 2 cung đường thành phố hoặc địa hình nhẹ.
  • Lốp xe máy Aspira mang đến cho người dùng cảm giác an toàn cùng với trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc xe của mình bất chấp địa hình lẫn thời tiết. Đảm bảo hiệu suất cao, cải thiện độ cách âm, tính an toàn, thậm chí trong trường hợp bị thủng, mất áp suất do cán đinh, vật nhọn.

Thông số kỹ thuật của lốp xe máy Aspira Sportivo 70/90-14

  • Loại lốp không săm thông số 70/90-14
  • Lốp trước dành cho các dòng xe ga nhỏ
  • Bơm hơi tối đa Max Inflation 33PSI ( khoảng 2,3kg/cm2)
  • Tốc độ tối đa Max Speed 180km/h
  • Tải trọng tối đa Max Load 300kg

Lốp xe máy Aspira Sportivo 70/90-14 được dùng làm:

  • Lốp trước cho xe Mio, Luvias, Janus...
LOPXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn